advertisements
Friday, 12/11/2021 - 06:22:59

Người bay vào không gian cùng tài tử William Shatner qua đời trong tai nạn máy bay


Glen de Vries (Getty Images)


NEW JERSEY – Tổng giám đốc một hãng công nghệ, người vào tháng trước vừa bay vào không gian cùng tài tử William Shatner, đã thiệt mạng vào chiều thứ Năm trong tai nạn của một máy bay nhỏ bị rơi ở New Jersey.

Một người khác cũng tử nạn trong máy bay này. Cảnh sát tiểu bang New Jersey cho biết hai người đàn ông chết trong tai nạn máy bay là ông Glen De Vries, 49 tuổi, và ông Thomas Fischer, 54 tuổi.

Ông De Vries là tổng giám đốc hãng Medidata, vào tháng trước đã có mặt trên chuyến bay của hãng Blue Origin để bay vào không gian cùng ông Shatner, tài tử nổi tiếng của series truyền hình Star Trek.

Trong khi đó, ông Fischer là chủ công ty Fischer Aviation, một trường dạy lái máy bay tư nhân, và cũng là giáo viên trưởng của trường này.

 


Trong hình chụp ngày 13 tháng 10, 2021, sau khi công ty không gian Blue Origin hoàn tất phi vụ đưa bốn người lên quỹ đạo của Trái Đất, ông Glen de Vries là người đứng bên phải. Cạnh ông là Chris Boshuizen, tài tử kỳ cựu William Shatner, và bà Audrey Powers. (Mario Tama/ Getty Images)

 

Nhà chức trách nhận tin báo lúc 2:50 chiều thứ Năm về việc một máy bay nhỏ bị rơi ở Sussex County. Đội cứu nạn sau đó tìm thấy chiếc máy bay Cessna 172 một động cơ trong một công viên tiểu bang, gần hồ Kemah, sau khi Cơ Quan Hàng Không Liên Bang FAA đăng thông báo về máy bay mất tích.

Chiếc Cessna trước đó cất cánh từ phi trường Essex và đang trên đường tới phi trường Sussex. Cơ quan FAA và hội đồng an toàn giao thông NTSB đang điều tra sự việc.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements