Monday, 23/12/2019 - 06:37:40

Người bán hàng bắn chết kẻ cướp tiền


Ông Mark Kastrowitz, người bắn tên cướp, đang nói chuyện với đài ABC 7 tại tiệm Kams Market. (ABC 7)Một người bán hàng ở tiệm tạp hóa đã bắn chết một kẻ cướp, sau khi tên này xông vào cửa tiệm và đánh ông để cướp tiền vào tối Chủ Nhật, tại Bay Point, California. Video an ninh cho thấy nghi can dùng súng đánh vào đầu người bán hàng, sau đó cướp tiền mặt tại cửa hàng Kams Market.

Trong lúc nghi can đang bỏ tiền cướp được vào một chiếc hộp, người bán hàng đã với lấy khẩu súng trong ngăn kéo và bắn lại. Người nhân viên bán hàng, ông Mark Kastrowitz, nói rằng ông đã bị sốc khi xem lại video.

Chủ tiệm Kams Market nói một vụ tấn công khác đã xảy ra bên ngoài tầm ghi hình của camera.
“Có hai tên cướp. Một tên dùng súng khống chế một nhân viên khác ở phía sau, và một tên đi vào cửa hàng để cướp tiền,” ông Kamal Sandhu, chủ tiệm, cho biết.

Ông Kastrowitz cho biết lúc ông bắn trả, ông đã không suy nghĩ gì nhiều. “Tôi chỉ cố bảo vệ bản thân. Hắn đã nhấn tôi xuống sàn,” ông Kastrowitz nói. Khi cả hai ẩu đả, tên cướp dùng súng đánh vào đầu ông Kastrowitz và súng của hắn cướp cò. Tên cướp định bỏ chạy và ông Kastrowitz bắn trả. Tên cướp này sau đó chết tại hiện trường. Tên cướp thứ 2 đã tẩu thoát.

Ông Kastrowitz bị đánh mạnh đến nỗi y tá bệnh viện nhìn thấy dấu hằn của khẩu súng trên trán nạn nhân, và ông đã cần phải được khâu 12 mũi. “Tôi cảm thấy rất may mắn vì vẫn còn sống,” ông Kastrowitz nói. Sự việc không khiến ông Kastrowitz sợ hãi, và ông nói sẽ sớm đi làm trở lại.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements