Saturday, 16/07/2016 - 10:26:28

Người Anh lầm tân thủ tướng với diễn viên phim người lớn

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Teresa May (trái) và tân thủ tướng Anh, bà Theresa May (phải).


LONDON - Người dân Anh đang xôn xao về việc vị tân thủ tướng của nước này bị nhầm với một nữ diễn viên phim người lớn. Hàng loạt tờ báo lớn của Anh đã đưa tin về sự việc dở khóc dở cười trên. Theo đó, vị nữ thủ tướng mới của Anh nhậm chức thay thế cho ông David Cameron vào ngày 13 tháng 7 có tên là Theresa May.

Tuy nhiên, điều oái oăm là tên của tân thủ tướng lại bị nhầm một cách hài hước với tên họ của một nữ diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm Teresa May, cô có tên gần giống với bà Theresa May, chỉ khác nhau chữ “h”.

Sự việc sẽ không trở nên hài hước nếu như người dân Anh không bị nhầm lẫn. Rất nhiều người đã tưởng rằng, vị thủ tướng mới nhậm chức chính là cô diễn viên Teresa May. Trên mạng xã hội Twitter, Teresa May bỗng trở thành cái tên hot được nhiều người tìm kiếm. Người dân tìm kiếm tài khoản cá nhân của vị tân thủ tướng này để theo dõi. Tuy nhiên họ không ngờ là mình lại theo dõi nhầm sang tài khoản xã hội của nữ diễn viên phim khiêu dâm.

Chỉ trong vòng chưa đến 24 giờ đồng hồ, trang cá nhân của cô Teresa May đã có đến hơn 1,000 lượt người vào bấm nút theo dõi. Rất nhiều người dân nước Anh, cũng như bạn bè của nữ diễn viên Teresa May, đã gửi lời chúc mừng đến cô.

Điều này đã khiến nữ diễn viên vô cùng kinh ngạc. Sau khi biết mình bị nhầm lẫn với vị tân thủ tướng mới nhậm chức, cô đã lên tiếng đính chính lại sự việc. Cô nhấn mạnh trên trang cá nhân mình là một diễn viên phim nóng, và mọi người đã nhầm lẫn cô với nữ thủ tướng Anh vì hai người có tên gần giống nhau.
Đồng thời, cô Teresa May đã tranh thủ cơ hội mình đang được nhiều người chú ý, nên cô giới thiệu và quảng bá luôn cho bộ phim mới sắp ra mắt của mình.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp