Wednesday, 05/08/2020 - 07:36:16

Ngôi sao YouTube bị FBI xét nhà


Dinh thự của Jake Paul (Fox 11 Los Angeles)

 

 CALABASAS – Đặc vụ FBI đã khám xét dinh thự của Jake Paul tại Calabasas, California vào thứ Tư, tịch thu nhiều loại vũ khí. Anh này là một ngôi sao mạng xã hội, bị xét nhà do có liên quan đến vụ bạo động tại một khu thương xá ở tiểu bang Arizona.

“FBI đang điều tra các cáo buộc hình sự xung quanh sự việc ở khu thương xá Scottsdale Fashion Square vào tháng 5, 2020,” thông cáo của FBI nói, và thêm rằng một vụ khám xét khác đã được thực hiện ở Las Vegas.

Hình ảnh do trực thăng truyền thông ghi lại cho thấy nhiều vũ khí nằm rải rác trong khắp dinh thự tại Calabasas, gồm cả một khẩu súng trường được gác lên một bồn tắm nước nóng ở sân sau. Tất cả các vũ khí này đã bị nhà chức trách tịch thu.

Vào đầu tháng 6, Jake Paul bị truy tố một số tội tiểu hình vì liên quan đến vụ bạo động ở khu thương mại lân cận thủ phủ Phoenix ở Arizona. Sở cảnh sát Scottsdale nói rằng Paul đã được xác định là người tham gia vụ bạo động, diễn ra dưới danh nghĩa biểu tình phản đối cái chết của George Floyd.

Paul bị truy tố tội xâm nhập và tụ tập bất hợp pháp. Paul đã bác bỏ cáo buộc lợi dụng biểu tình để hôi của, nói rằng anh ta chỉ muốn “thu hút sự chú ý đối với sự tức giận của người dân.”

Trong thông cáo hôm thứ Tư, Sở cảnh sát Scottsdale cho biết các cáo trạng địa phương đối với Paul đã bị hủy, “để cuộc điều tra hình sự liên bang có thể hoàn tất.”

Vụ xét nhà hôm thứ Tư diễn ra vào hai tuần sau khi Paul tổ chức một bữa tiệc ồn ào tại dinh thự ở Calabasas, trong đó các khách mời đều không đeo khẩu trang và không giữ khoảng cách xã hội.

Paul là ngôi sao mạng xã hội và khá nổi tiếng trên Youtube. Tuy nhiên, anh ta thường xuyên có các hành động gây tranh cãi, như việc đăng hình xác chết trong “khu rừng tự sát” ở Nhật Bản.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising