Monday, 25/03/2019 - 06:57:24

Ngôi sao YouTube bị bắt vì ngược đãi trẻ em


Ryan Hackney (trái), bà Machelle Hobson (giữa), và Logan Hackney.


ARIZONA – Một phụ nữ có trương mục YouTube với hàng trăm triệu lượt xem đã bị cáo buộc ngược đãi 7 đứa con nuôi của bà ta. Các em này nói rằng các em sẽ bị xịt hơi cay, bị đánh đập, bị bỏ đói khát, nếu không chịu tham gia các video của mẹ nuôi.

Machelle Hobson, 48 tuổi, sở hữu trương mục YouTube “Fantastic Adventures” với 800,000 người theo dõi và 250 triệu lượt xem tính từ năm 2010. Hobson bị bắt vào thứ Sáu trước, sau khi cảnh sát đến kiểm tra nhà của bà ta tại Maricopa, Arizona.

Một cô gái 19 tuổi đã báo với Sở cảnh sát Maricopa vào ngày 13 tháng 3 rằng mẹ cô, tức Hobson, đã ngược đãi các đứa em nuôi của cô. Cảnh sát đến nhà Hobson đã tìm thấy 7 đứa trẻ ốm yếu, xanh xao, có quần thâm ở mắt, và nói rằng các em rất đói và khát.

Cả 7 trẻ em đã được đưa đi khỏi nhà Hobson. Một bé gái cho biết em từng bị Hobson nhốt trong tủ trong nhiều ngày mà không được ăn uống, và phải mặc tã vì Hobson không cho em dùng nhà vệ sinh. Các trẻ em nói rằng đã từ bị mẹ nuôi xịt hơi cay, đánh đòn, và bị bắt tắm nước đá.

Một bé gái từng bị Hobson xịt hơi cay vào bộ phận sinh dục và bị đau đớn suốt nhiều ngày. Một bé trai khác cho biết em bị đánh bằng móc áo, chổi, thắt lưng, và bị xịt hơi cay toàn thân. Em cũng bị Hobson nhéo bộ phận sinh dục nhiều lần, hoặc bị bà ta dùng móng tay nhọn ngắt đến khi chảy máu. Hobson vẫn bác bỏ mọi cáo buộc, nói rằng bà ta chỉ phạt các con nuôi bằng cách bắt đứng vào góc nhà hoặc đánh đòn.

Các em nhỏ cho biết các em phải tham gia các video của mẹ nuôi trên YouTube, và sẽ bị trừng phạt nếu quên lời thoại hoặc không làm đúng hướng dẫn. Các trẻ em này đều không được đi học. Vào thứ Năm, trương mục YouTube của Hobson có vẻ đã bị xóa.

Bà Hobson và hai con trai ruột, Logan và Ryan Hackney, bị bắt tại nhà vào ngày 15 tháng 3. Logan Hackney thừa nhận có biết về việc các em nuôi bị ngược đãi, và nói rằng anh ta từng thảo luận với Ryan về việc thông báo sự việc cho cảnh sát. Các trẻ em cũng nói rằng Ryan Hackney đã lén cho các em thức ăn khi các em bị nhốt trong tủ.

Hobson và 2 con trai đã ra tòa vào thứ Bảy trước. Mức tiền tại ngoại của Hobson là $200,000 Mỹ kim và bà ta vẫn đang bị giam. Hobson bị truy tố các tội lạm dụng, ngược đãi trẻ em, giam cầm bất hợp pháp, và bỏ bê trẻ em. Hobson sẽ trình diện tại tòa lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 3. Logan và Ryan Hackney bị truy tố 7 tội không thông báo tình trạng ngược đãi trẻ em. Hai người này được thả vào thứ Ba và sẽ ra tòa vào ngày 8 tháng 4.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising