Thursday, 21/04/2016 - 10:41:49

Ngôi sao đô vật Chyna qua đời ở tuổi 46

Chyna


Chyna, ngôi sao của WWE (tên viết tắt của World Wrestling Entertainment chuyên tổ chức các trận đấu vật), đã từ trần, theo nhà chức trách cho biết. Họ nghi ngờ nữ lực sĩ này đã dùng ma túy hoặc thuốc quá liều lượng.

Trong thập niên 1990, bà Chyna trở thành một trong những nữ đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất và được hâm mộ nhiều nhất trong lịch sử.

Cảnh sát tìm thấy cựu đô vật WWE Chyna đã chết trong căn nhà chung cư của bà ở Redondo Beach, sau khi họ nhận một cú gọi 911 từ một người bạn của nữ đô vật này. Chyna tên thật là Joan Marie Laurer.
Hôm thứ Tư, người bạn này tới nhà xem Chyna ra sao, sau khi bà không trả lời điện thoại trong mấy ngày, theo cảnh sát Redondo Beach cho biết. Người bạn nói với nhân viên nhận điện thoại 911 rằng Laurer không thở.

Laurer, 46 tuổi, đã chết khi các nhân viên cảnh sát đến nơi, theo cảnh sát cho hay. Một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng năm nay bà 45 tuổi.

Các viên chức của sở cảnh sát và cơ quan điều tra nguyên nhân tử vong đều không công bố nguyên nhân của cái chết.

Một điều tra viên của cơ quan điều tra nguyên nhân tử vong vẫn còn ở địa điểm ấy cùng với thi thể vào tối thứ Tư. Đại úy Larry Dietz, thuộc cơ quan điều tra nguyên nhân tử vong Los Angeles County, cho biết như vậy. Ông nói rằng ông không có thêm thông tin về cái chết.

Laurer có dáng vóc to cao, bắp thịt cuồn cuộc, tóc đen nhánh, tự nhận là “Kỳ Quan Thế Giới Thứ 9,” vì đô vật Andre the Giant trước bà đã tự gọi là Kỳ Quan Thế Giới Thứ Tám.

Bà là một thành viên của đội đấu vật tự xưng biệt hiệu là D-Generation X,” thường vật với nam giới và có lúc trở thành nữ vô địch của WWE.

Trên trang web chính thức của bà, một văn bản đăng vào tối thứ Tư viết, “Hôm nay chúng ta đã mất đi một biểu tượng đích thực, một siêu anh hùng đời thực. Joanie Laurer còn gọi là Chyna, Kỳ Quan Thế Giới Thứ 9, đã qua đời. Bà sẽ sống mãi trong ký ức của hàng triệu người hâm mộ bà, và của chúng ta tất cả đều yêu mến bà.”

Laurer là người bản quán Rochester, New York, và tốt nghiệp từ các đại học University of Tampa ở Florida, trước khi chọn môn đấu vật.

Bà gia nhập một danh sách dài gồm các đô vật chuyên nghiệp của WWE đã qua đời ở độ tuổi còn khá trẻ. Trong số đó, có Rick Rude, Curt “Mr. Perfect” Hennig, Ultimate Warrior và Owen Hart.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp