Thursday, 22/11/2018 - 09:34:36

Ngôi sao của Jennifer Lopez trên Đại Lộ Danh Vọng bị phá hoại


Jennifer Lopez (Getty Images)

HOLLYWOOD – Vào ngày thứ Ba, ngôi sao của nữ ca sĩ Jennifer Lopez trên Đại Lộ Danh Vọng ở Hollywood đã được phát hiện bị phá hoại. Theo đó, một dấu "X" bằng sơn đen đã được vẽ ngay tại vị trí trung tâm của ngôi sao của Lopez. Nguyên nhân của vụ phá hoại này vẫn chưa được rõ. Cảnh sát đã được thông báo về sự việc và đang điều tra.

Những vụ phá hoại tương tự từng xảy ra với ngôi sao của Tổng Thống Donald Trump và danh hài Bill Cosby. Vào tháng 7, ngôi sao của ông Trump bị đập nát bởi một người phản đối các chính sách của ông. Trong khi đó, nghệ sĩ hài Bill Cosby bị nhiều người lên tiếng tố cáo tấn công tình dục. Tài tử kỳ cựu 81 tuổi đã bị kết án tù vì cáo buộc tấn công tình dục nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, ngôi sao của ông trên Đại Lộ Danh Vọng vẫn được giữ lại. Có người đã lén viết những từ như "Serial Rapist" (kẻ cưỡng hiếp hàng loạt) và "#MeToo" lên ngôi sao của Cosby.

Vào tháng 6, 2013, Jennifer Lopez trở thành nhân vật thứ 2,500 được gắn trên lên Đại Lộ Danh Vọng, với những thành tựu trong âm nhạc và điện ảnh. Suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật, Jennifer Lopez để lại dấu ấn qua các bài hát như On The Floor, Booty, Love Don't Cost A Thing, Get Right, I'm I'm, Dinero... Bên cạnh đó, cô còn được biết đến với vai trò tài tử và nhà thiết kế thời trang.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp