Thursday, 20/10/2016 - 10:49:54

Ngôi sao "Người nhện" ly dị sau 9 năm kết hôn

HOLLYWOOD – Hôm thứ Ba vừa qua, thông tin "Người nhện" Tobey Maguire ly hôn vợ sau 9 năm chung sống khiến người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối.

Tobey Marguire được khán giả biết đến và yêu mến qua vai diễn Người Nhện trong loạt 3 phim cùng tên vào các năm 2002, 2004, và 2007. Cuộc hôn nhân hạnh phúc của nam diễn viên 41 tuổi với nhà thiết kế trang sức kém anh hai tuổi Jennifer Meyer cũng giúp anh tiếp tục ghi điểm trong lòng người hâm mộ.

Tobey và Jennifer gặp nhau năm 2003 trên trường quay bộ phim Seabiscuit. Tháng 4, 2006, họ đính hôn và chào đón con gái đầu lòng Ruby Sweetheart Maguire vào tháng 11 cùng năm. Sau 4 năm gắn bó, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới nhỏ tại Hawaii vào cuối năm 2007. Gia đình ngôi sao Người Nhện đón thành viên thứ 4, cậu con trai Otis Tobias Maguire, sau 2 năm kết hôn.

Nói về quyết định ly hôn, cặp đôi này cho biết: “Sau thời gian dài suy nghĩ và cân nhắc, chúng tôi đồng ý rằng đã đến lúc cuộc hôn nhân này phải dừng lại. Với trách nhiệm của người làm cha mẹ, việc quan trọng nhất bây giờ là bảo đảm việc cùng nuôi dạy và chăm sóc các con. Chúng tôi vẫn tôn trọng và coi nhau như những người bạn sau khi chia tay.”

Một nguồn tin thân cận với Jennifer Meyer cho biết, cuộc hôn nhân của cặp đôi này đã rạn nứt trong khoảng thời gian dài. "Thời gian trôi qua khiến họ nhận ra bản thân mỗi người đều đã trưởng thành và khó tìm thấy sự hòa hợp trong cuộc sống gia đình. Dù vậy họ vẫn luôn động viên và là chỗ dựa tinh thần cho đối phương trong suốt những năm qua", nguồn tin nói.

Nguồn tin tiếp tục: "Tobey và Jennifer đều là bậc cha mẹ tốt. Con gái Ruby và con trai Otis là tình yêu lớn nhất của họ. Họ sẽ làm tất cả để bảo đảm cuộc sống của các con không bị ảnh hưởng từ cuộc chia tay của bố mẹ.”

Sau khi ly hôn, nam diễn viên 41 tuổi vẫn giữ quan hệ bạn bè tốt với vợ cũ.
 
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp