Thursday, 30/05/2019 - 07:37:47

Ngôi sao "Game of Thrones" vào trung tâm cai nghiện rượu

 

Từ bên trái là Maisie Williams, Kit Harrington, và Sophie Turner tại buổi chiếu Game of Thrones Season Finale Premiere ở Belfast, Bắc Ái Nhĩ Lan ngày 12 tháng 4, 2019. (HBO)
CONNECTICUT - Tài tử Anh Kit Harington mới đây đã phải vào trung tâm chăm sóc sức khỏe để điều trị tâm lý và chứng nghiện rượu, sau mùa cuối cùng của series truyền hình "Game of Thrones.” Sau 8 mùa vào vai Jon Snow trong Game of Thrones, Kit Harington gặp nhiều áp lực và căng thẳng, nhất là sau khi nam tài tử phát hiện rằng nhân vật của anh đã giết nhân vật Daenerys Targaryen trong tập cuối.

Theo truyền thông, Kit Harington đã bị kiệt sức và phải dành cả tháng qua tại trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Connecticut, để chữa trị những vấn đề về tâm lý và chứng nghiện rượu. Đại diện của nam tài tử cho biết: "Kit quyết định sử dụng thời gian nghỉ ngơi này trong lịch trình của anh để sống tại một trung tâm chăm sóc sức khỏe, để giải quyết một số vấn đề cá nhân.”

Nhiều người nói rằng, nam tài tử đã đến trung tâm chăm sóc sức khỏe khoảng vài tuần trước khi mùa cuối cùng của Game of Thrones được phát sóng. Tại đây, Kit được học thiền và tâm lý trị liệu để cải thiện sức khỏe, tinh thần, chống lại căng thẳng và đối phó với những cảm xúc xấu. Truyền thông cho biết Kit Harington phải bỏ ra $120,000 Mỹ kim mỗi tháng tại trung tâm. Rose Leslie - vợ của nam tài tử, ủng hộ việc làm này của chồng.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, nam tài tử cũng cho biết anh phải cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia tâm lý, sau những căng thẳng, áp lực khi đóng Jon Snow. "Tôi thấy không an toàn, không muốn nói chuyện với ai. Tôi thấy dễ bị tổn thương,” Kit Harington cho biết.

Kit Harington sinh năm 1986, xuất thân là tài tử diễn kịch. Vai Jon Snow trong Game of Thrones giúp anh nổi tiếng toàn cầu, góp mặt trong nhiều phim điện ảnh. Ra mắt từ năm 2011, Game of Thrones là một trong các series truyền hình nổi tiếng. Loạt phim thu hút lượng người xem đông đảo và giành 47 giải Emmy sau 7 năm. Kịch bản dựa trên tiểu thuyết A Song of Ice and Fire của George R. R. Martin.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp