Wednesday, 17/07/2019 - 07:18:34

Ngôi nhà ở Riverside trồng cần sa bất hợp pháp 2 lần

RIVERSIDE - Một ngôi nhà tại khu dân cư Orangecrest ở Riverside mới đây đã bị cảnh sát bố ráp vì trồng cần sa bất hợp pháp. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên việc này xảy ra. Người thuê nhà trước đó cũng bị phát hiện trồng cần sa chỉ mới 8 tháng trước.
Các hình ảnh được Sở cảnh sát Riverside công bố cho thấy một khu vườn ươm cây đang hoạt động, và các cây cần sa vẫn còn khá nhỏ. Hóa chất được chất đầy xung quanh nhà. Các phòng chứa đầy các cây cần sa nhỏ. Trong nhà có nhiều đường dây câu nối điện, nhằm giúp các tay tội phạm qua mặt đồng hồ điện.

Trong cuộc bố ráp vào tháng 12, 2018, không có người nào có mặt tại ngôi nhà, và cảnh sát đã tiêu hủy hàng trăm cây cần sa. Tuy nhiên, trong cuộc kiểm tra vào đầu tháng này, cảnh sát tìm thấy 2 người đang sống trong nhà. Những người này đã bị phạt tội ăn cắp điện và trồng cần sa bất hợp pháp. Ngôi nhà này thuộc sở hữu của hãng quản lý địa ốc Invitation Homes. Hãng này cho biết luôn kiểm tra lý lịch của người thuê nhà, bao gồm cả lý lịch hình sự, trước khi ký kết các hợp đồng cho thuê. Hãng Invitation Homes cho biết đang hợp tác với cảnh sát để điều tra sự việc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp