Sunday, 23/09/2018 - 10:05:36

Nghị Viên Thu Hà gây quỹ tranh cử tháng 11


Dân Biểu Lou Correa và phu quân của Thu Hà đang lắng tai nghe xem Thu Hà nói gì, trong khi ba người con trai Thu Hà không màng để ý, chăm chú chơi game. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Bài THANH PHONG

Để có phương tiện tái tranh cử chức Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, Địa Hạt 3, Nghị viên Thu Hà Nguyễn đã tổ chức bữa tiệc gây quỹ vào chiều thứ Năm, ngày 20 tháng 9, 2018 tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster.
 

Nghi thức chào cờ do Chiến hữu TQLC Nguyễn Phục Hưng điều khiển, phu nhân các TQLC hát quốc ca. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Trước khi trở thành Nghị Viên, Thu Hà Nguyễn là một người trẻ hăng say hoạt động cộng đồng, là con một tử sĩ Thủy Quân Lục Chiến VNCH, được các chiến hữu TQLC, nhất là ông bà chiến hữu TQLC Nguyễn Phục Hưng hỗ trợ, cộng thêm được thân mẫu và phu quân khuyến khích, nâng đỡ, Thu Hà Nguyễn đã đứng ra thành lập Hội Young Marine, (hậu duệ TQLC) quy tụ một số bạn trẻ tham gia sinh hoạt cộng đồng.

Thu Hà cũng chứng tỏ là một người trẻ có kiến thức và có khả năng lãnh đạo. Do đó, trong kỳ bầu cử trước đây, cô đã được cư dân và đồng hương Địa Hạt 3 bỏ phiếu tín nhiệm vào chức Nghị Viện HĐTP.
Hiện nay Nghị Viên Thu Hà Nguyễn đang vận động tái tranh cử vào tháng 11 sắp tới và cô đã được nhiều vị dân cử cũng như thân hào nhân sĩ và một số đông các hội đoàn đoàn thể ủng hộ. Trong bữa tiệc gây quỹ có sự hiện diện của hai vị Dân Biểu Liên Bang mà hầu hết người Việt tại Quận Cam đều biết, đó là ông Lou Correa và ông Alan Lowenthal.
 

Thị Trưởng Steve Jones và Nghị Viên Kim Nguyễn bày tỏ sự ủng hộ dành cho Thu Hà Nguyễn (đứng giữa) vào chức vụ Nghị Viên HĐTP Garden Grove. (Thanh Phong/Viễn Đông)

Ngoài ra có Thị Trưởng Steven Jones của Garden Grove và Nghị Viên Kim Nguyễn, Địa hạt 6 (HĐTP Garden Grove); ông Jamison Power (Ủy viên Giáo Dục Westminster), ông Sergio Contreras (Nghị Viên TP Westminster); bà Diana Carey (cựu Nghị Viên Westminster), Ông Billy Lê, ông Lý Vĩnh Phong, ông Ngô Thiện Đức, chị Võ Hồng Hoa, ông Joe Park, thương gia nổi tiếng người Nam Hàn tại Garden Grove.

Về phía các đại diện hội đoàn Việt Nam có các chiến hữu Phan Tấn Ngưu, Lê Văn Sáu, Bùi Đẹp, Đinh Quang Truật, Nam Hà, Phạm Hoàn, Tần Nam, Phạm Ngọc Lân, LS Đỗ Phủ, Kỹ sư Tạ Trung (Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát) và cô Cindy Nguyễn (Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali); Kỹ Sư Nguyễn Minh Trì và phu nhân Quỳnh Hoa, chiến hữu Nguyễn Phục Hưng và phu nhân cùng một số cựu chiến binh TQLC/VNCH, thân mẫu và phu quân cùng ba con trai của Nghị Viên Thu Hà, đông đảo thân hữu của cô và rất nhiều bạn trẻ Mỹ, Mễ, Việt tham dự, Thu Hà có một người bạn chí thân luôn có mặt bên cạnh như hình với bóng là cô Asia Thanh Cunningham.
 

Hai Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ nắm tay Thu Hà giơ cao “Hãy bỏ phiếu cho Thu Hà.” (Thanh Phong/Viễn Đông

Trong buổi tiệc gây quỹ, cô Trần Thiện Tâm cũng là bạn thân của Nghị Viên Thu Hà cùng với LS Nguyễn Hoàng Dũng được mời làm MC cho buổi tiệc.

Theo cô Trần Thiện Tâm và LS Nguyễn Hoàng Dũng cho biết, Nghị Viên Thu Hà rất xứng đáng với câu “Tuổi Trẻ Tài Cao.” Thu Hà đã tốt nghiệp Cử Nhân ngành Sinh Vật và Thạc Sĩ về Thử Nghiệm Lâm Sàng. Hiện cô làm việc với tư cách một Khoa Học Gia trong phòng thí nghiệm. Trong nhiệm kỳ vừa qua, cô đã cộng tác với các nghị viên trong HĐTP Garden Grove thực hiện và giải quyết được nhiều công việc hữu ích cho cư dân thành phố.

Trong lời phát biểu, Thu Hà cho biết, cô không dám hứa hẹn nhiều, vì theo cô, hứa mà không làm được là có tội, cô chỉ hứa là cô sẽ đem hết khả năng và thiện chí để làm những việc gì có thể làm để giúp cư dân trong địa hạt 3 mà cô là đại diện.

Hai vị Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ, ông Alan Lowenthal và ông Lou Correa cũng như ông Thị Trưởng và Nghị viên Kim Nguyễn đều lên phát biểu, hết lời ca ngợi Nghị Viên Thu Hà, và cả bốn vị dân cử trên đều có chung tiếng nói ủng hộ và xin mọi người ủng hộ Thu Hà Nguyễn tái đắc cử vào HĐTP Garden Grove trong tháng 11 sắp tới vì HĐTP Garden Grove cần có những người như Nghị Viên Thu Hà, và dĩ nhiên tất cả những người có mặt trong buổi tiệc gây quỹ đều cũng đồng tình với bốn vị dân cử nêu trên.
Đồng hương cần liên lạc giúp đỡ Thu Hà Nguyễn tranh cử xin liên lạc điện thoại (714) 864-4574 hay email: thuhan@ci.garden-grove.ca.us
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp