advertisements
Monday, 08/03/2021 - 07:48:12

Nghị Sĩ Umberg mời dân đề cử Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm


(Getty Images)


SACRAMENTO - Nghị Sĩ Tiểu Bang Thomas J. Umberg vừa ra thông báo rằng trong tháng Ba này, nhằm tôn vinh "Tháng Lịch Sử của Phụ Nữ -The National Women's History Month," ông sẽ tổ chức buổi lễ vinh danh "Những Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" tại Địa Hạt Thượng Viện 34 của ông. Nghị sĩ kêu gọi người dân hãy đề cử những phụ nữ mà họ nghĩ là xứng đáng được vinh danh.

Nghị Sĩ Umberg nói trong văn bản gởi báo chí,"Tiểu bang và quốc gia của chúng ta trở nên hùng mạnh hơn mỗi khi có thêm những người phụ nữ quan tâm và phấn đấu tích cực cho sự thay đổi tốt đẹp của xã hội. Là người chồng, người cha của hai người phụ nữ mạnh mẽ và là ông nội của ba cháu gái, tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự trau dồi học vấn, tính độc lập và sự tự tin của người phụ nữ và trân trọng đề cao những thành quả mà họ đã đạt được. Đây cũng là sự mở đường cho thế hệ lãnh đạo nữ tiếp theo."

Buổi lễ vinh danh "Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những hành động dù nhỏ hay lớn cũng đã thể hiện tấm lòng tốt đẹp, sự cống hiến và làm việc kiên trì của quý phụ nữ đang sống và làm việc trong địa hạt Thượng Viện 34. Buổi lễ này nhằm ghi nhận những người phụ nữ đạt thành tựu xuất sắc trong năm qua trong các lãnh vực cộng đồng, dịch vụ y tế, an toàn công cộng, văn hóa nghệ thuật, kinh doanh, và nhiều lãnh vực khác.

Buổi lễ vinh danh "Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm" sẽ diễn ra vào ngày thứ Hai, 29 tháng Ba, với các chi tiết sẽ được thông báo sau.

Mẫu đề cử phụ nữ cho sự kiện này đang có sẵn trên trang mạng của Nghị Sĩ Umberg
https://sd34.senate.ca.gov/, các trang mạng xã hội của ông, hay trực tiếp vào đường link: https://sd34.senate.ca.gov/virtual-women-distinction-event.

Xin gửi mẫu đề cử trước ngày 15 tháng 3 năm 2021.

Nghị Sĩ Tom Umberg nhấn mạnh,"Tất cả chúng ta đều biết ít nhất một người phụ nữ trong đời sống đã soi đường cho người khác, cải thiện cộng đồng, hoặc thường xuyên nổi trội trong công việc của mình. Tôi mong được đón nhận và vinh danh những nhân vật lãnh đạo nữ nổi bật ấy tại quận hạt Orange và Long Beach. Quan trọng hơn hết, tôi muốn tri ân tất cả những người phụ nữ đã và đang tiếp tục tạo ra nhiều tác động tốt đẹp cho cộng đồng của chúng ta."

Địa hạt 34 gồm các thành phố Anaheim, Fountain Valley, Huntington Beach, Garden Grove, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Santa Ana, Seal Beach, và Westminster. Ông Umberg là một Đại Tá đã về hưu thuộc Lục Quân Hoa Kỳ, cựu công tố viên liên bang, và chủ doanh nghiệp nhỏ. Vợ ông là Chuẩn Tướng về hưu Robin Umberg cư ngụ tại Orange County.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements