Monday, 24/02/2020 - 07:14:00

Nghị Sĩ Tom Umberg tổ chức buổi vinh danh Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm

ORANGE COUNTY - Nhân thángBalà tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Nghị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào thứ Năm, ngày 19 tháng 3, 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Nghị Sĩ Tom Umberg cho biết trong thư gởi ngày thứ Hai, “Lịch sử từ xưa đến nay cho thấy người phụ nữ luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải tiến xã hội và chất lượng cuộc sống. Hằng năm, tháng Ba được quy định là Tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ và tôi vô cùng vinh hạnh được tổ chức một buổi lễ chúc mừng tất cả quý phụ nữ trong địa hạt của tôi. Đây là những người phụ nữ đã tạo nên nhiều khác biệt tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta.”
Để chuẩn bị cho buổi lễ vinh danh này, Nghị Sĩ Tom Umberg hân hạnh đón nhận sự đề cử từ các hội đoàn, đoàn thể từ các thành phố trong địa hạt 34 của ông. Tiêu chuẩn đề cử danh hiệu “Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm” có thể là người đã có nhiều hoạt động cống hiến cho xã hội, cộng đồng hoặc đã vượt qua nhiều thử thách, khó khăn để vươn lên và tạo nhiều thành quả vượt bực.Người phụ nữ được đề cử có thể thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, y tế, quân sự, kinh doanh, và nhiều sinh hoạt khác.
Để tham gia việc đề cử người Phụ Nữ Tiêu Biểu Trong Năm, xin quý vị gửi tên và tóm tắt tiểu sử của người được đề cử và email về cho Christy Lê Christy.Le@sen.ca.gov hay Quyên Trần Quyen.Tran@sen.ca.gov.
Cần biết thêm chi tiết hoặc có câu hỏi, xin gọi văn phòng địa hạt (714) 558-3785.
Hạn chót nhận đề cử là ngày thứ Ba, 10 tháng 3 năm 2020.
Ông Tom Umberg đại diện địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Fountain Valley, Huntington Beach, Garden Grove, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Santa Ana, Seal Beach, và Westminster.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp