Monday, 08/02/2021 - 08:33:12

Nghị Sĩ, Dân Biểu chúc Tết Báo Viễn Đông

Nhân dịp Xuân về, các vị dân cử gần với cộng đồng người Việt vẫn gởi thiệp, bông hoa Chúc Mừng Năm Mới đến Báo Viễn Đông như mọi năm, mặc dù năm nay họ không thể đích thân đến vì đại dịch.


Trước thềm năm mới, Nghị Sĩ Tiểu Bang Tom Umberg (Dân Chủ, Địa Hạt 34) viết: “Báo Viễn Đông thân kính. Chúng ta đón mừng năm Tân Sửu 2021 với niềm hy vọng rằng tất cả những khó khăn, thử thách trong năm qua sẽ sớm chấm dứt. Tôi xin ghi nhận và thành thật cám ơn sự ủng hộ của quí vị. Tôi hy vọng chúng ta sẽ làm việc với nhau để sự phục hồi càng mạnh mẽ hơn trong năm mới. Chúc quí vị một năm mới tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe và thịnh vượng! Chúc Mừng Năm Mới!”

Đại diện ông Tom Umberg là cô Quyên Trần, người đã đến tòa soạn với một chậu lan trắng thanh khiết và được cô Kim Yến tiếp đón vào ngày 2 tháng Hai.


(Hình: Tiffanie Lê)

 

Đến ngày 8 tháng Hai, Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn (Cộng Hòa, Địa Hạt 72) cũng đã gởi thiệp chúc Tết với thông điệp: “Kính thưa tòa soạn Báo Viễn Đông. Đón mừng Xuân Tân Sửu, Janet và gia đình xin trân trọng cám ơn sự yêu thương và ủng hộ của quí vị trong nhiều năm qua. Nhân dịp xuân đến, Janet kính chúc toàn thể tòa soạn một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý. Trân trọng.”

Đại diện cô Janet Nguyễn là anh Collin Powers, người đã mang thiệp chúc Tết và một chậu cúc vàng xinh tươi đến tòa soạn và được chủ bút Hoàng Mai Đạt đón nhận, gởi lại lời thăm hỏi đến nữ Dân Biểu.

(Hình: Mai Phương)


Xin chúc cả hai vị Dân Cử được khỏe mạnh, gia quyến bình an, làm việc đắc lực cho cộng đồng và được nhiều người ủng hộ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising