Tuesday, 29/11/2016 - 11:28:35

Nghi can Việt bị bắt trong một vụ sát nhân được khám phá cùng ngày

 Nguyễn Bùi Duy


SPOKANE VALLEY, Washington – Vào đêm thứ Ba, cảnh sát cho biết họ đã bắt được nghi can tại thành phố Seattle, cách xa nơi xảy án mạng khoảng 300 dặm.

Cảnh sát cho biết một người đàn ông mà họ chưa cho biết danh tính đã bị giết chết tại Spokane Valley, một nơi nằm ở miền đông của tiểu bang Washington. Án mạng được khám phá vào buổi sáng thứ Ba, 29 tháng 11, 2016. Đến đêm cùng ngày, họ bắt được Nguyễn Bùi Duy ở thành phố Seattle ở miền tây của tiểu bang.
Cảnh sát tại Spokane Valley cho biết họ từng đến một ngôi nhà nằm gần góc đường East Heroy Avenue và North McDonald Road vào khoảng 7 giờ sáng. Lúc đó họ khám phá trong nhà có một người đàn ông bị sát hại. Họ chưa biết nạn nhân bị giết từ lúc nào

Qua điều tra, các thám tử mới truy ra Nguyễn Bùi Duy là nghi can. Họ liền tìm số xe của chiếc Ford F150 đời 2004 mà họ tin là Duy đã lái. Sau khi bỏ số xe này vào hệ thống truy tầm trên toàn quốc, cảnh sát ở Spokane Valley mới biết Duy từng bị cảnh sát bắt giữ tại Seattle vào lúc 5 giờ sáng thứ Ba. Lúc đó cảnh sát ở Spokane chưa biết vụ chết người ở căn nhà mà họ đến khoảng hai tiếng đồng hồ sau đó.

Vì chưa biết Duy là nghi can, cảnh sát tại Seattle đã thả anh ta trước khi án mạng được khám phá. Đến khi biết Duy là nghi can số một, họ truy lùng anh ta khắp thành phố Seattle, đưa đến sự việc họ tìm ra chiếc xe Ford và bắt Duy vào đêm thứ Ba.

Trong lúc chờ thủ tục dẫn độ, cảnh sát tại Spokane Valley không cho biết tên tuổi của nạn nhân, cũng như nguyên nhân gây ra cái chết của ông ta.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp