Friday, 29/06/2018 - 11:31:22

Nghi can tự sát trong vụ giết người trong giáo đường năm 1974


Steve Crawford và cô Arlis Perry (Santa Clara County Sheriff's Office)

SAN JOSE - Một ông bị truy ra bằng phương pháp thử nghiệm DNA, liên quan đến một đến một vụ giết người trong nhà thờ vào năm 1974, trong khuôn viên đại học Stanford University, đã tự sát sau khi thấy các thám tử tới gõ cửa nhà ông. Nhà chức trách cho biết cảnh sát đã đến nhà để thi hành một trát tòa cho phép khám xét ông Steve Crawford, 72 tuổi. Nghi can đã tự sát trong căn chung cư của ông.

Ông Crawford từng là một nhân viên canh gác an ninh, khi nói rằng ông tìm thấy thi thể của cô Arlis Perry, 19 tuổi, ở Stanford Memorial Church, một ngôi nguyện đường trong khuôn viên trường đại học, vào tháng Mười 1974. Khi ấy cô Perry đã cãi nhau với người chồng mới của cô, rồi đến nhà thờ vào ban đêm để cầu nguyện.

Xác của Perry được tìm thấy với một cây sắt nhọn dùng để đâm nước đá ở phía sau đầu, và thân thể đã bị trần truồng dưới thắt lưng. Cô đã bị sờ mó bằng một cây nến bàn thờ cao 1 mét, và một cây nến khác được đặt giữa ngực cô.

Cảnh sát trưởng Laurie Smith của Santa Clara nói, “Ông Crawford là một người bị để ý từ khi cuộc điều tra bắt đầu. Các thám tử của chúng tôi tiếp tục ráp nối thêm những thông tin cho án mạng bi thảm này. Mới đây chúng tôi có thể liên kết DNA của ông Crawford với nơi xảy ra án mạng.”

Cảnh sát và các viên chức sở cảnh sát đã tới nhà ông Crawford vào sáng thứ Năm, để thi hành trát tòa ra lệnh khám xét. Các cảnh sát viên đã nói chuyện với ông Crawford qua cửa trước bị đóng kín. Tuy nhiên khi họ bước vào trong nhà, họ thấy ông cầm một khẩu súng lục, và ngay lập tức họ lùi lại, theo một văn bản của Sở Cảnh Sát San Jose cho hay.

Văn bản đó nói, “Không lâu sau đó, người ta nghe một phát súng nổ. Khi các cảnh sát viên vào lại trong căn nhà, họ thấy ông đã chết.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising