Tuesday, 31/07/2018 - 07:48:22

Nghi can được thả, khiến nạn nhân sợ bị giết

Long đang cầm súng chỉ vào mặt chủ quán cà phê, trước khi xảy ra vụ bắn chiều 26.7. (Thanh Niên)

QUẢNG BÌNH – Khi nghe nghi can đã được bảo lãnh về nhà, nạn nhân của vụ bắn giữa Đồng Hới cho biết ông cảm thấy rất lo lắng.

Báo Thanh Niên cho biết chiều 26/7, Trần Long Thành đang ngồi trong khuôn viên quán cà phê của mình ở địa chỉ số 5 Hồ Xuân Hương, phường Đồng Mỹ thì bị một người lao đến bắn, một viên đạn găm trúng tay anh Thành còn một viên nằm ở cửa sổ quán. Vụ bắn đã gây xôn xao dư luận địa phương.


Tang vật vụ bắn chủ quán cà phê ở Đồng Hới. (Thanh Niên)

Sau đó, công an xác định nghi can là Vũ Thanh Long, 21 tuổi. Long đã dùng súng điện bắn Thành. Tại cơ quan công an, Long khai nhận đã đi đòi nợ cho anh V.H.Q (ở phường Nam Lý) và bắn anh Thành. Trong đêm 26/7, Long đã được gia đình bảo lãnh về nhà.

Nạn nhân Thành cho biết chiều tối 25/7, Long có đến quán cà phê, giơ súng chỉ vào mặt anh Thành để đe dọa. Vợ chồng anh Thành vì lo sợ đã đến công an trình báo.

Cũng theo anh Thành, năm 2015, anh có vay của Q. số tiền $2,100, đến giữa năm 2016 đã trả cả vốn lẫn lời gần $4,300.

Thành cho biết vì Long được gia đình bảo lãnh về ngay trong đêm hôm đó nên qua ngày hôm sau, khi một cán bộ công an đến quán cà phê điều tra với vợ chồng Thành, thì anh Thành từ chối trả lời các câu hỏi vì "cảm thấy không yên tâm."

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising