Friday, 07/08/2020 - 07:23:16

Nghi can cưỡng hiếp bắn chết người tố cáo


Ibrahim Bouaichi (bên phải) bị truy tội giết cô Karla Dominguez. (Hình: GoFundMe / Alexandria Police Department)

 

Cảnh sát tại Virginia cho biết một nghi can cưỡng hiếp, được tạm thả khỏi tù do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đã sát hại người phụ nữ tố cáo hắn ta.

Nghi can Ibrahim Bouaichi bị cảnh sát tìm thấy vào thứ Tư vừa qua, nhưng anh ta đã tự bắn mình và đã trong tình trạng nguy kịch. Bouaichi bị truy tố vào năm ngoái vì các tội bắt cóc và cưỡng hiếp. Bouaichi bị giam không cho tại ngoại tại Alexandria. Nạn nhân là Karla Dominguez. Cô đã làm chứng kết tội Bouaichi tại tòa án quận Alexandria vào tháng 12 năm ngoái.

Khi đại dịch bùng phát, luật sư của Bouaichi nói rằng anh ta nên được thả trong thời gian chờ xét xử, vì virus đang gây nguy hiểm cho các tù nhân và các luật sư của họ.

Bouaichi sau đó được thả với mức tiền tại ngoại là $25,000 Mỹ kim, bất chấp sự phản đối của công tố viên. Thẩm Phán Nolan Dawkins đã cho thả Bouaichi với điều kiện rằng anh chỉ rời khỏi nhà ở Maryland để gặp luật sư hoặc các viên chức tư pháp.

Tuy nhiên, Bouaichi, 33 tuổi, đã bắn chết người phụ nữ vào cuối tháng 7. Cảnh sát liên bang và cảnh sát thành phố Alexandria đuổi theo Bouaichi tại Prince George’s County vào thứ Tư. Sau khi bỏ chạy được một đoạn, xe của Bouaichi gặp tai nạn và anh ta tìm cách tự sát.

Thẩm Phán Dawkins đã về hưu vào tháng 6. Nhà chức trách cho biết Karla Dominguez đến từ Venezuela và không có gia đình tại Hoa Kỳ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Cụ Trạng Trình đã phán quyết: "Chu di nhất mạng, hoàn nhất mạng// Quả báo phân minh tại nhãn tiền..// Tên sát nhân gốc Venezuela này tự sát không thành sẽ được tòa án hoàn thành hộ tâm nguyện.
advertisements
advertisements