Sunday, 03/12/2017 - 08:13:03

Nghi can cắt gân tự sát sau khi giết nữ sinh


Dân chúng tụ tập đám tang của Hằng. Hình trong góc là Quý. (VOV)


NGHỆ AN - Chiều thứ Bảy, công an huyện Con Cuông đã bắt Phạm Văn Quý, 18 tuổi,, trú xã Chi Khê. Thanh niên này bị tố cáo là thủ phạm giết bạn gái Phạm Thị Hằng, 17 tuổi.

Kết quả điều tra cho thấy Quý và Hằng yêu nhau được khoảng nửa năm. Trưa thứ Tư, 29 tháng 11, Quý đưa Hằng đi chơi ở vườn quốc gia Pù Mát để nói chuyện thì xảy ra cãi nhau. Sau đó, Quý đâm chết Hằng bằng 12 nhát dao rồi giấu xác nạn nhân vào bụi cây, sau đó trở về nhà.

Sau khi sát hại người yêu và về đến nhà, Quý rất hối hận. Thế rồi anh ta tự cắt gân tự sát nhưng được người thân phát hiện, đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời. Sáng thứ Sáu, khi cha mẹ Hằng đi tìm con, Quý nói dối rằng đêm thứ Năm anh ta đã đưa Hằng về tới đầu ngõ rồi quay đầu xe về. Quý bịa chuyện trên đường trở về nhà bị đám trai làng chặn đường tấn công nên bị thương phải nhập viện.

Sau đó có người phát giác xác của Hằng trong bụi cây ở công viên quốc gia. Từ đó công an tìm đến Quý.
Chiều thứ Bảy, rất đông người dân địa phương, bạn bè tới tiễn đưa em Phạm Thị Hằng về nơi an nghỉ cuối cùng. Không ai có thể ngờ đến việc nữ sinh hiền lành xinh đẹp lại bị sát hại một cách dã man đến vậy.
Nguyễn Thị Vân, 40 tuổi, dì của Hằng, cho biết, trưa thứ Tư bạn trai của Hằng, tên là Quý, đến nhà chơi rồi xin phép gia đình đưa Hằng đi chơi.

“Đến 4 giờ chiều cùng ngày, Hằng có nhắn tin về cho mẹ báo con đang mua đồ dưới chợ rồi mất tích cho đến khi phát hiện được thi thể,” bà Vân nói với đài VOV.

“Đến sáng hôm sau vẫn không thấy con gái về, gia đình tổ chức đi tìm kiếm nhưng không có kết quả. Tìm gặp Quý để hỏi thăm về con gái thì được người này nói bị đánh xây xát, phải nhập viện khâu vết thương. Chúng tôi nghĩ có thể Quý chở Hằng về nhà bị đánh rồi bỏ mặc con bé mà chạy nên tìm đến khu vực Quý nói bị đánh để hỏi thăm nhưng không có kết quả.”

Cho tới khi thi thể của Hằng được tìm thấy đã chết với nhiều vết đâm trên người ở một ngọn núi thuộc Vườn Quốc Gia Pù Mát, mọi người đều không ngờ em bị sát hại.

“Quý cũng được đánh giá là người hiền lành nên gia đình cho phép chúng yêu nhau. Việc nó nói bị người khác đánh dẫn đến bị thương là không có, mấy vết thương ở cổ và tay có thể là do tự sát không thành,” bà Vân nói.

Bên chiếc bàn thờ lập vội và di ảnh của người con gái, ông Phạm Đình Minh, cha của Hằng, đã làm việc ở Lào khi con mất. Ông buồn bã cho biết, ba ngày trước, ông nhận được tin báo con gái mất tích. Vội vã đón xe về nhà để cùng tìm kiếm con gái nhưng chưa kịp về thì hay tin cô con gái duy nhất của mình bị sát hại dã man.

“Trên đường đi xe về nhà, mọi người bàn tán xôn xao khiến tôi chỉ biết úp mặt xuống ghế mà khóc. Nó học cũng tốt, mấy năm liền đều được giấy khen. Hai tháng trước, nó còn bảo học hết lớp 12 con sẽ đi làm để phụ bố mẹ chứ không vào đại học. Vậy mà,” ông Minh nghẹn lời, bỏ dở câu nói.

Dù chưa một lần được gặp Quý nhưng bà Vi Thị Hà (vợ ông Minh) vẫn thường gọi điện thoại báo chuyện yêu đương giữa Quý và Hằng cho chồng biết.

“Biết chuyện, tôi cũng chỉ khuyên con gái yêu đương thì có chừng mực, cố gắng học hết rồi tính tiếp chứ không cấm đoán gì. Không ngờ lại có sự việc như hôm nay,” ông Minh nói.

Quý mới học hết lớp 9 rồi nghỉ học. Gần đây, anh ta đi học nghề và làm thêm ở một xưởng hàn xì. Gia đình Quý cũng là người hiền lành nên mỗi lần anh xin phép chở Hằng đi chơi đều được gia đình đồng ý. Tuy nhiên, chưa lần nào cả hai đi chơi về sau 11 giờ đêm.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising