advertisements
Thursday, 26/09/2019 - 05:11:58

Nghi can bị bắt trong vụ nữ chuyên viên địa ốc bị tấn công


Nghi can đã khoe mặt khi nhìn vào máy thâu hình an ninh bên ngoài nhà, trước khi xảy ra vụ tấn công chiều ngày Chủ Nhật vừa qua. (LAPD)

 

ENCINO, California – Một người đàn ông trung niên đã bị bắt trong vụ tấn công một bà chuyên viên địa ốc bên ngoài một ngôi nhà tại Encino nằm về hướng tây bắc Los Angeles. Cảnh sát nói rằng người đàn ông này cũng bị điều tra trong những vụ tấn công phụ nữ khác.
Gia đình của nghi can nói rằng ông ta có trí khôn kém người bình thường.
Sau khi một video được phổ biến đầu tuần này và cho thấy một nữ chuyên viên môi giới địa ốc bị tấn công tại Encino ngày Chủ Nhật, có ít nhất hai chuyên viên địa ốc khác cho biết họ nhận ra người đàn ông trong video. Hai người này cũng từng bị ông ta chụp bóp khi họ cho xem nhà open house.
Dựa theo hình video, hôm thứ Tư cảnh sát bắt ông Alen Karaboghosian, 45 tuổi. Ông này đang sống với cha mẹ tại Encino.

Cảnh sát Los Angeles cho biết, khi họ bắt đầu chú ý đến Alen Karaboghosian dựa theo hình ảnh trên video và bắt đầu theo dõi bên ngoài nhà của gia đình ông ta nằm trên đường Lindley Avenue., thì các thân nhân đã lái xe rời nhà vào đêm thứ Ba. Cảnh sát đã theo dõi chiếc xe này và chặn xe cách nhà khoảng ba khu phố. Sau đó họ kiểm tra xe và bắt ông Alen.
Trước đó, dư luận mà nhất là những người sống bằng nghề mua bán nhà cửa, đã bàng hoàng khi thấy một nữ chuyên viên bị tấn công một cách kinh hoàng, từ hình ảnh được ghi trên máy thu hình. Người môi giới yêu cầu không cho thấy mặt đang cho khách xem nhà ở Encino vào ngày Chủ Nhật khi cô bị tấn công, chân cô bị đập nặng.
Cô nói, "Tôi nghĩ hắn ta sẽ hãm hiếp tôi và sau đó sẽ giết tôi." Cô cho biết cô đã cảm thấy bất an trước khi bị tấn công và đã dẫn người khách ra hiên nhà để nói chuyện, hy vọng ông ta sẽ rời đi, nhưng ông ta cứ đặt thêm câu hỏi.


Alen Karaboghosian (LAPD)


"Ông ta hỏi xem cái tủ áo. Tôi nói không, tôi sẽ đứng đây. Ông ta lại muốn uống nước. Tôi nói tủ lạnh ở ngay trong bếp, ông có thể đi vào tự lấy nước. Rồi ông ta đòi sử dụng phòng tắm? Tôi nói không, chủ nhà không muốn cho bất cứ ai sử dụng phòng tắm."

Trên video, người ta có thể nghe hai người nói chuyện ngoài hiên. Người đàn ông còn dám nhìn vào camera hai lần và cởi mũ ra. Người ta có thể thấy rõ đầu hói và mặt của anh ta.
Người môi giới nói rằng cô hét lên khi ông ta đẩy cho cô té, túm lấy ngực cô. Cô tưởng ông ta sẽ giựt sợi dây chuyền cổ của cô, nhưng rồi ông ta bỏ chạy. Cô nghĩ rằng sự la hét đã cứu mạng cô.
"Tôi nói dù gì đi nữa tôi sẽ tiếp tục la hét cho đến khi tôi được giúp đỡ."

Đây là lần đầu tiên cô thấy người đàn ông này. Ông ta đã từng đi xe đạp đến dự buổi xem nhà "Open House" tuần trước. Lúc đó cô đã cảm thấy là lạ về người này. Đó là lý do tại sao cuối tuần này cô nhờ một người bạn đến dự Open House với cô. Người ấy đã ở đến gần chót nhưng sau khi người ấy rời đi, người đàn ông này xuất hiện.
"Tôi đã rất may mắn, tôi đã cảm thấy từ ngày đầu tiên rằng người này sẽ làm tổn thương tôi."

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements