Tuesday, 01/06/2021 - 06:07:45

Nghề cũ, người mới: Thâu lén các cặp ái ân để tống tiền


Bùi Đức Điệp (Vietnamnet)

 

SÀI GÒN - Bùi Đức Điệp, 21 tuổi, quê ở Hải Dương đã bị điều tra bởi công an quận Phú Nhuận. Công an nhận tin báo của nhân viên một khách sạn ở đường Phan Xích Long về việc họ nghi ngờ một người gắn camera thâu lén trong các phòng của khách sạn. Họ bắt Điệp và giao cho công an.

Điệp khai rằng đã mua những camera nhỏ ở trên mạng rồi thuê phòng ở các khách sạn, gắn vào dưới tivi và cài đặt máy quan sát trên điện thoại cá nhân.

Sau khi thâu hình được cảnh ái ân của các cặp nam nữ, Điệp đợi họ ra khỏi khách sạn và bám theo về nhà, sau đó gửi ảnh để tống tiền, dọa rằng nếu không sẽ tung video clip lên mạng.

Lúc bị bắt, công an tìm thấy trong túi xách của Điệp khoảng 40 tấm ảnh chụp nhiều cặp nam nữ và trên các tấm ảnh đó có dòng chữ “người trong ảnh alo ngay.”

Công an còn tìm thấy một camera cỡ nhỏ và nhiều cuộn băng keo. Khám xét nơi ở của Điệp, công an tịch thu máy tính, máy in và một số dụng cụ khác dùng cho “nghề” quay lén, lưu trữ các clip, in ảnh nhạy cảm của người khác nhằm mục đích tống tiền.

Điệp khai quay được nhiều cặp trong khách sạn nhưng chưa kiếm được nhiều tiền. Chẳng hạn Điệp đã liên hệ với anh T, 25 tuổi, để tống tiền $1,100 đô nhưng nạn nhân chưa chuyển tiền.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements