Thursday, 23/11/2017 - 02:36:32

Ngắm Tổng thống Putin ôm báo đốm, đấu võ judo

Những người hâm mộ Tổng thống Nga Vladimir Putin chắc chắn sẽ vô cùng thích thú khi được sở hữu bộ lịch năm 2018 in hình ông.

Thủ tướng Đức Merkel còn giữ nổi quyền lực?

Xem Su-30 phóng tên lửa siêu thanh nhanh nhất thế giới

Hé lộ mưu đồ ‘lừa gạt’ của Mỹ nhằm vào Liên Xô

Trong bộ lịch năm nay, hình ảnh Tổng thống Nga được khắc họa như một người đàn ông sôi động với mỗi tháng sẽ là một khoảnh khắc đẹp của ông như: ôm một chú báo đốm con, cưỡi xe Harleys và đấu judo.

Ảnh bìa của bộ lịch là hình ảnh ông Putin đang ôm một chú báo đốm con tại Công viên Quốc gia Sochi vào năm 2014. (Ảnh: Ebay)

Theo The Sun, bộ lịch được in bằng 8 thứ tiếng gồm Nga, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italy, Trung Quốc và Nhật Bản. Bộ lịch này do công ty Trading House “Bronze Horseman” của Nga in ấn và phát hành với giá gần 22 USD/bộ trên trang thương mại điện tử Ebay.

Đây không phải lần đầu tiên bộ lịch Putin được xuất bản. Năm 2016, báo Zvezdi I Soveti đã in 200.000 bộ lịch in hình nhà lãnh đạo Nga và toàn bộ số lịch này đã được nhanh chóng bán sạch trên khắp Moscow.

Tổng thống Nga,Vladimir Putin,lịch 2018
Hình ảnh ông Putin ôm mèo con in trên những tháng cuối năm 2017. Tháng Giêng 2018 là ảnh ông phát biểu tại Liên Hợp Quốc và tháng Hai là ảnh ông chơi khúc côn cầu.
Tổng thống Nga,Vladimir Putin,lịch 2018
Tổng thống Nga đấu judo, đeo kính râm và đứng trên boong tàu là những hình ảnh đại diện cho tháng Ba, tháng Tư và tháng Năm.
Tổng thống Nga,Vladimir Putin,lịch 2018
Tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám lần lượt là hình ảnh ông Putin cưỡi xe Harleys, ngực trần ôm súng và câu cá.
Tổng thống Nga,Vladimir Putin,lịch 2018
Những khoảnh khắc đẹp của Tổng thống Nga được in trên các tờ lịch Tháng Chín, tháng Mười, tháng Mười Một.
Tổng thống Nga,Vladimir Putin,lịch 2018
Tháng 12.

Sầm Hoa

Hai ông Putin và Assad nói gì với nhau ở Sochi?

Hai ông Putin và Assad nói gì với nhau ở Sochi?

Trong cuộc hội đàm ở Sochi ngày 20/11, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Syria nhất trí chuyển trọng tâm từ các chiến dịch quân sự sang tìm kiếm một giải pháp chính trị cho cuộc xung đột Syria.

Thế giới 24h: Tổng thống Putin sẽ tái tranh cử?

Thế giới 24h: Tổng thống Putin sẽ tái tranh cử?

Phát ngôn viên Kremlin Dmitry Peskvo hôm 17/11 nói, vẫn chưa rõ liệu Tổng thống Putin có tái tranh cử khi nhiệm kỳ của ông kết thúc vào năm 2018.

Nơi lưu trú tuyệt đẹp của Tổng thống Putin ở Đà Nẵng

Nơi lưu trú tuyệt đẹp của Tổng thống Putin ở Đà Nẵng

Nơi ở của Tổng thống Nga trong thời gian Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng là một căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng với tầm nhìn khoáng đạt về phía biển thuộc quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas.

Thế giới 24h: Hai ông Trump-Putin nói gì sau cuộc 'gặp ngắn' ở Đà Nẵng?

Thế giới 24h: Hai ông Trump-Putin nói gì sau cuộc ‘gặp ngắn’ ở Đà Nẵng?

Tổng thống Mỹ và người đồng nhiệm Nga đều bình luận về cuộc ‘gặp ngắn’ tại Đà Nẵng, còi báo động vang khắp Bình Nhưỡng, phát hiện mồ chôn tập thể hàng trăm người ở Iraq…là những tin tức nổi bật 24h qua.

Putin tuyên bố trả đũa Mỹ 'tấn công' truyền thông Nga

Putin tuyên bố trả đũa Mỹ ‘tấn công’ truyền thông Nga

Theo hãng tin AP, Tổng thống Nga Vladimir Putin hứa sẽ đáp trả hành động mà ông gọi là cuộc tấn công nhằm vào truyền thông Nga ở Mỹ.

 

 

Nguồn: Việt Nam Net

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp