Friday, 21/10/2016 - 08:36:25

NFL tuần 7: Nhận định và dự đoán

Aaron Rodgers trong trận Green Bay thắng Chicago 26-10 đêm thứ Năm. (Getty Images)

 

Thêm một ngày Chủ Nhật với những trận đấu rất hào hứng đối với những ai thích xem môn football Mỹ. Trong những trận sẽ được nhiều người xem nhất là trận Pittsburgh Steelers - New England Patriots, và Seattle Seahawks-Arzona Cardinals. Trong số báo Chủ Nhật, trận Steelers đấu Patriots sẽ được phân tích đầy đủ cho quí vị xem. Sau đây là lịch đấu của các đội cuối tuần này tính theo giờ California (cộng thêm ba giờ cho miền Đông).

- New York Giants (3-3) đấu Rams (3-3), Chủ nhật, 6:30 a.m. Line: Giants by 3.
Trong sáu trận đầu của Rams trong mùa đấu năm nay thì có tới năm trận được quyết định trong hiệp thứ tư. Vì Rams đang có vài cầu thủ bị thương trong đội phòng thủ, cộng với yếu tố đội tấn công của Giants đang đấu ăn rơ với nhau, nên New York có thể dẫn điểm trước khá sớm và thắng trận này.

- Cleveland Browns (0-6) tại Cincinatti Bengals (2-4), Chủ Nhật, 10 a.m. Line: Bengals by 10.
Sau những trận thua tơi bời liên tiếp, đội Bengals cần phải vực dậy. Họ rất có khả năng làm được điều đó đối với Browns. Andy Dalton sẽ xé toang hàng phòng ngự xếp thứ 26 của Browns.

- Oakland Raiders (4-2) tại Jacksonville Jaguars (2-3), Chủ Nhật, 10 a.m. Line: Jaguars by 1.
Mặc dù Raiders có thành tích 3-0 trên sân khách, trận này cũng không dễ dàng gì, nhât1à khi họ phải đi xuyên Mỹ, hơn nữa Jaguars vừa có 2 trận thắng liên tiếp. Tuy nhiên, vẫn bắt Derek Carr.

- Buffalo Bills (4-2) tại Miami Dolphins (2-4), Chủ Nhật, 10 a.m. Line: Bills by 3.
Đội Bills đang trên đà thẳng tiến và dẫn đầu NFL về chạy banh. Cá Heo thì đứng áp chót về truy cản đường chạy. Hai đối thủ cùng bảng này hiểu nhau rất rõ, vì vậy tỷ số rất có thể sít sao.

- Baltimore Ravens (3-3) tại N.Y. Jets (1-5), Chủ Nhật, 10 a.m. Line: Jets by 2.
Jets đã thua bốn trong năm trận vừa qua, và thực sự chỉ một trong các trận đó họ có tỷ số sít sao. Baltimore thì đã thua ba trận liền, nhưng trận nào họ cũng đều ghi điểm một lần. Hãy chờ xem Ravens có một chiến thắng nhọc nhằn.

- Indianapolis Colts (2-4) tại Tennessee Titans (3-3). Chủ Nhật, 10 a.m. Line: Titans by 3.
Hầu như các trận Colts chơi đều có tỷ số sát nút, trận này cũng sẽ khó khan như vậy. Tuy nhiên, do tay chụp banh của Indianapolis có vấn đề, mà Titans chơi địa chiến hiệu quả, bắt chủ nhà Titan.

- Washington Redskins (4-2) tại Detroit Lions (3-3). Chủ Nhật, 10 a.m. Line: Lions by 1.
Đây là chuyến thăm nhà của Kirk Cousins, cựu QB của trường Michigan, người đang thành công trong màu áo Redskins. Nhưng hãy coi chừng Sư tử, họ đã có những trận thắng liên tiếp trên sân nhà.

- New Orleans Saints (2-3) tại Kansas City Chiefs (3-2). Chủ Nhật, 10 a.m. Line: Chiefs by 61/2.
Saints có thể chạy nhiều yards, nhưng họ khó thắng liền mạch với một hàng phòng thủ tồi. Kansas City có thể dung chiến thuật chạy banh để kéo Drew Brees khỏi sân và giành chiến thắng trên sân nhà.

- Minnesota Vikings (5-0) tại Philadelphia Eagles (3-2). Chủ Nhật, 10 a.m. Line: Vikings by 3.
Mất chàng húc Lane Johnson là thiệt hại đáng kể của Eagles đồng thời tạo thêm áp lực đối với tân binh Carson Wentz. Đã vậy họ phải đấu với hàng phòng thủ kiệt xuất của Vikings.

- San Diego Chargers (2-4) tại Atlanta Falcons (4-2). Chủ Nhật, 1 p.m. Line: Falcons by 61/2.
Tay ném Philip Rivers sẽ giúp Chargers bám sát đối phương trong suốt trận đấu, và anh cũng có thể chạy banh trận này. Tuy nhiên, hàng công của Falcons quá nguy hiểm. Sẽ là trận đấu căng thẳng.

- Tampa Bay Buccaneers (2-3) tại San Francisco 49ers (1-5). Chủ Nhật, 1 p.m. Line: Buccaneers by 1.
Một chuyến hành quân xa của Buccaneers, nhưng họ đã có một tuần nghỉ ngơi. 49ers thì siêu xẹp kể từ khi thắng Rams trong Tuần 1, bất kể ai làm quarterback.

- New England Patriots (5-1) tại Pittsburgh Steelers (4-2). Chủ Nhật, 1:15 p.m. Line: Patriots by 7.
Không có Ben Roethlisberger, Steelers sẽ gặp rắc rối. Patriots có thể tập trung cản phá đường chạy banh, và Tom Brady, người chưa bao giờ bỏ lỡ một cơ hội, có thể ném banh tuyệt diệu như đã làm trong hai tuần qua,

- Seattle Seahawks (4-1) tại Arizona Cardinals (3-3). Chủ Nhật, 5:30 p.m. Line: Cardinals by 2.
Sau một số chệch choạc đầu mùa, nay cả hai đội có vẻ đã trở về với chính họ. Do Michael Bennett bị thương, Arizona sẽ có cơ hội tấn công khá hơn.

- Houston Texans (4-2) tại Denver Broncos (4-2). Thứ Hai, 5:30 p.m. Line: Broncos by 9.
Đây có thể là một trận đấu khó khăn đối với QB Brock Osweiler của Houston trong chuyến trở về Denver của anh. Broncos không mạnh về tấn công nhưng hàng thủ của họ có thể ngăn chặn mọi thứ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp