Wednesday, 18/11/2020 - 07:22:46

Newport Beach hủy diễn hành Noel bằng thuyền


Một trong hàng chục thuyền dự Diễn Hành Thuyền Noel tại Newport Beach năm 2009. (David McNew/ Getty Images)

 

NEWPORT BEACH – Phòng thương mại thành phố Newport Beach vào thứ Tư đã thông báo hủy lễ diễn hành bằng thuyền Christmas Boat Parade lần thứ 112, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus.

“Chúng tôi biết quyết định này sẽ ảnh hưởng lớn đến những nhà tài trợ, cư dân, du khách, và những người tham gia diễn hành,” thông cáo của Newport Beach nói. “Đây là một trong những truyền thống được yêu thích nhất của Newport Beach, và cũng là một trong các sự kiện đặc biệt của miền nam California.”

Newport Beach cho biết quyết định hủy diễn hành được đưa ra sau cuộc họp giữa viên chức thành phố, các chuyên gia y tế, và thành viên ủy ban quản lý diễn hành.

“Tôi biết cuộc diễn hành thuyền trong mùa Giáng Sinh có ý nghĩa như thế nào đối với người dân thành phố,” Thị Trưởng Will O’Neill nói. “Dù vậy, thành phố vẫn phải thực hiện sự hy sinh cần thiết. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một lễ hội lớn hơn vào năm 2021.”

Một chương trình thường niên khác của Newport Beach, the Rings of Light (Vòng Tròn Ánh Sáng), sẽ vẫn diễn ra, trong đó người dân sống xung quanh khu vực cảng sẽ trang trí nhà của họ, để chọn ra ngôi nhà đẹp nhất. Ngôi nhà thắng giải sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 12.SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Long đã nói: Khong hieu sao den bay gio van con nguoi bi dien Cuong vi Ong trump ? Dung la Cuong trump noi nguoi khac gian lan nhung Khong co bang Chung. Chinh Ong trump va Cuong trump gian tin tuc fox 11. Ktla 5. CNN. CBS deu noi la Khong co gian lan. May nguoi Cuong trunp call radio noi rang qua bau cu corona virus se bien Mat. Bien di dau Khong thay chi Thay them nhieu nguoi bi binh va Chet. Suot ngay cu bat chuoc giao Chu trump dien an noi bay ba. Cai con be ti & nguy vu ( nguy cong tu ) cung an noi lao xuoc giong nhu giao Chu trump. Ong trump Chung ta se chien thang . Ong trump Chung ta bi hai. Trai nguoc lai Ong trump Tim du moi cach de duoi nhan vien trong dang cong hoa. Neu ai Khong nghe loi cua Ong trump. Lam chuyen that duc . Be ti & nguy vu dung tiep tuc lam nhung chuyen that duc nua . Nhan qua rat dung Khong sai.
Advertising