Friday, 15/11/2019 - 06:43:56

Netflix quyết tâm làm tiếp Cuốn Sổ Tử Thần 2


Tuy phim Death Note đầu tiên không mấy ăn khách, Netflix tin tưởng có đủ người mê xem phim này để sản xuất phim thứ hai. (Netflix)


HOLLYWOOD – Vào năm 2017, bộ truyện tranh Death Note được hãng Netflix dựng thành phim điện ảnh. Tuy nhiên, tác phẩm của đạo diễn Adam Wingard đã bị chỉ trích bởi báo chí và người hâm mộ nguyên tác truyện tranh Nhật Bản, vì phần nội dung quá kém.
Bất chấp điều đó, Netflix vẫn đang âm thầm thực hiện Death Note 2. Theo trang Dread Central, hãng này mới chiêu mộ Greg Russo vào vị trí biên kịch dự án. Đây là tác giả kịch bản của bộ phim chuyển thể từ trò chơi Mortal Kombat, chuẩn bị ra mắt năm 2020. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu Adam Wingard có trở lại chỉ đạo dự án hậu truyện hay không.
Khi được người hâm mộ Death Note đặt câu hỏi về dự án mới, Greg Russo trả lời trên trang Twitter cá nhân rằng, “Tôi rất quý trọng những lời hỏi thăm của fan Death Note. Tôi đang thực hiện những điều tuyệt vời cho dự án mới. Hiện chưa thể tiết lộ điều gì, nhưng các bạn cứ yên tâm là tình hình đang rất tốt đẹp.”
Death Note là câu chuyện về Light Turner / Kira, một học sinh trung học tình cờ khám phá ra cuốn sổ kỳ lạ, có tên là “Cuốn Sổ Thần Chết.” Chỉ cần biết mặt và viết tên của bất kỳ người nào lên cuốn sổ, Kira có thể giết chết người này. Từ chỗ muốn diệt trừ kẻ xấu cho xã hội, Kira dần dần biến chất và tự cho rằng cậu ta có quyền lấy mạng bất cứ ai mà cậu cho rằng không đáng được sống, hoặc cản đường của cậu ta.
Bản thân người Nhật cũng từng chuyển thể Death Note lên màn ảnh rộng. Từ năm 2006, họ đã lần lượt cho ra đời Death Note (2006), Death Note 2: The Last Name (2006), L: Change the World (2008), Death Note: Light Up the New World (2016), cũng như mini-series dài ba tập Death Note: New Generation (2016).
Tin tức về Death Note phần 2 khiến người hâm mộ vừa sốt ruột vừa lo âu, một phần vì nôn nóng muốn được xem phim, một phần lại lo ngại không biết phim có đáp ứng kỳ vọng hay không. Hiện phim vẫn chưa có kế hoạch phát hành.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising