advertisements
Thursday, 22/08/2019 - 06:59:42

Nên hay không nên có hồ bơi?


(Getty Images)Khi bán một căn nhà có hồ bơi, điều đầu tiên cần biết là bạn nên chuẩn bị (và chuẩn bị khách hàng của bạn) đối phó với một chút chống đối từ một số người mua. Họ thường có suy nghĩ tiêu cực khi thảo luận về các hồ bơi, và điều này một phần là do giá cả.
Hồ bơi có thể là một thứ xa xỉ hơn là một điều cần thiết. Chi phí của một hồ bơi, gồm bảo trì thường xuyên, chi phí sửa chữa và ảnh hưởng trực tiếp đến hóa đơn năng lượng của căn nhà, là tất cả các lý do ngăn cản người mua muốn có hồ bơi, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được một số phản ứng tiêu cực.

An toàn là một yếu tố khác ngăn người mua muốn nhà có hồ bơi. Bị thương vì cầu nhảy và các mối quan tâm an toàn khác là những điều mà người tiêu thụ thường để ý, đặc biệt là những người có con nhỏ. Chủ nhà cóo hồ bơi phải tăng bảo hiểm cho những rủi ro này, đây có thể là một yếu tố khiến họ không muốn người mua.
Chuẩn bị cho những người mua nghi ngờ và xem hồ bơi là một vấn đề, nhưng bạn cũng phải chuẩn bị y như vậy cho các khách hàng yêu thích hồ bơi hoặc những người dễ dàng bị thuyết phục.

Người mua một căn nhà để nghỉ hè hoặc căn nhà thứ hai thường nghĩ rằng: Tôi cần có một ngôi nhà có hồ bơi ở sân sau. Có một hồ bơi sân sau ngay lập tức làm tăng giá trị của một ngôi nhà như một tài sản cho thuê. Nếu bạn bắt gặp một người muốn mua một căn nhà thứ hai và đang do dự về hồ bơi, hãy giải thích rằng một bể bơi ngay lập tức sẽ làm tăng sức hấp dẫn của nó đối với những người đang nghỉ hè, và do đó làm tăng thu nhập cho thuê. Với thu nhập cho thuê tăng lên, chi phí cho một hồ bơi trở nên chính đáng hơn.
Không gian sống ngoài trời là một sức hút lớn đối với người thuê nhà ngay bây giờ - bất cứ thứ gì được coi là một món đồ xa xỉ (tính năng nước, bồn ngâm nước nóng, không gian chỗ ngồi ngoài trời với TV / chimineas, v.v.) đều hấp dẫn người mua / người thuê.

Hồ bơi cũng có thể cực kỳ hấp dẫn đối với người mua coi trọng thể dục. Nhiều người coi việc có một hồ bơi sân sau là một thứ có thể tốt cho sức khỏe của bạn, một thứ giúp thư giãn ngay lập tức. Người tiêu dùng có thú nuôi cũng bị thu hút bởi nhà có hồ bơi, vì đó là một cách để họ giải trí với người bạn đồng hành của mình, tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ngòai trời.
Bất kỳ người mua nào muốn ngôi nhà của họ là một lối thoát và coi trọng sự riêng tư, độc quyền đều có thể mua một căn nhà có hồ bơi. Hiểu được các điểm lợi hại của hồ bơi sẽ cho phép bất kỳ người môi giới nào chuẩn bị tốt hơn để giáo dục người mua đưa ra quyết định mang lại lợi tức đầu tư thực sự.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Nên hay không nên có hồ bơi?
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements