Sunday, 26/05/2019 - 10:29:07

Nam hành khách qua đời sau khi gây rối trên máy bay

MOSCOW – Một nam hành khách 32 tuổi đã phá rối trên một máy bay Nga, sau đó chết trên đường đi cấp cứu do suy tim. Sự việc xảy ra trên chuyến bay số WZ-307 của hãng hàng không Red Wings, Nga đang trên hành trình từ phi trường Domodingovo, Moscow, tới Simferopol, Crimea hôm thứ Năm.

Chỉ 20 phút sau khi máy bay cất cánh, một nam hành khách bỗng dưng "nổi điên" và hét lên rằng, "Chúng ta sẽ chết, các phi công ngủ gục hết rồi.” Người này còn đe dọa các hành khách khác bằng cách yêu cầu họ "giơ tay lên nếu muốn sống.” Anh ta còn cố gắng siết cổ một phụ nữ và dùng điện thoại đánh liên tục vào đầu một hành khách nam.

Phi hành đoàn đã khống chế người đàn ông, trói anh ta vào ghế, và máy bay phải quay trở lại Moscow. Cảnh sát và xe cứu thương chờ sẵn ở phi đạo, nhưng nam hành khách 32 tuổi được thông báo đã tắt thở vài phút sau khi được đưa đi cấp cứu. Báo cáo của Ủy Ban Điều Tra Nga (RIC) cho hay người này chết do suy tim cấp tính. Một hành khách có mặt trên chuyến bay đã đăng video ghi lại cảnh bên trong máy bay. Trong đó, một hành khách đi cùng nói đùa rằng lẽ ra nên đẩy "người đàn ông điên" khỏi máy bay mà không cần dù.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp