Sunday, 29/04/2018 - 02:54:38

Nam Hàn tung bán nước hoa thống nhất liên Triều


Những lọ Nước Hoa Thống Nhất được trưng bày tại hội nghị liên Triều tại phòng báo chí Main Press Center tại Goyang, tỉnh Gyeonggi, Nam Hàn ngày thứ Sáu vừa qua. (The Korea Herald)

SEOUL - Bộ Thống Nhất Nam Hàn vừa tung ra một bộ sản phẩm nước hoa mới, nhằm chúc mừng cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều đầu tiên trong 11 năm qua. Các chai nước hoa mang tên "Nước hoa thống nhất" được trưng bày tại cuộc triển lãm ở trung tâm báo chí dành cho các phóng viên đưa tin về hội nghị tại tỉnh Gyeonggi. Các chai nước hoa được thiết kế để tái tạo lại những tình cảm hoài cổ của những người Đại Hàn bị chia cách bởi cuộc chiến Triều Tiên.

Bộ sản phẩm nước hoa này có các mùi hương như hương hoa hồng, hương raspberry, hương lá thông, và hương biển cả. Bộ nước hoa là một cách chúc mừng sự thành công mà Bắc Hàn và Nam Hàn đạt được, tại cuộc gặp quan trọng của hai lãnh đạo Kim Jong-un và Moon Jae-in. Hai nước đã đồng ý hứa hẹn phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên, chấm dứt các hoạt động thù địch và thúc đẩy trao đổi liên lạc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp