Monday, 13/07/2020 - 06:30:13

Nam diễn viên dắt gái trong đường dây mại dâm cao cấp


Một cô đang bị công an viết lời khai, và “tú ông” Lục Triều Vỹ bị bắt hôm thứ Hai, 13 tháng 7, 2020. (Người Lao Động)


SÀI GÒN - Hôm thứ Hai công an quận 1 đã kiểm tra một khách sạn 4 sao trên đường TĐ Thắng, bắt quả tang ba cô người mẫu đang “bán dâm” cho ba ông đại gia giá từ $20,000 đến $30,000 Mỹ kim. Một trong ba người mẫu bán dâm từng là Hoa Hậu Người Việt tại Úc, hai ngươi còn lại là người mẫu... giả.

Từ lời khai của các người mẫu, công an bắt Lục Triều Vỹ, 27 tuổi, quê Đà Nẵng, một tài tử kiêm người mẫu nam thời trang khá nổi tiếng. Giờ đây anh này có thêm một danh hiệu là “tú ông” chuyên cung cấp gái mại dâm hạng sang, trong đó có người mẫu và diễn viên cho các đại gia. Họ “hoạt động” tại một căn nhà ở quận 7.

Lục Triệu Vỹ được biết đến là người mẫu kiêm diễn viên một vài lần xuất hiện trong MV ca nhạc bên cạnh ca sĩ nổi tiếng. Vỹ hiện đang là người mẫu nội y cho nhiều thương hiệu thời trang.

Công an cho biết họ đã theo dõi suốt thời gian dài. Đến nay, khi biết tin có người mẫu, diễn viên đang “diễn” với khách ở quận 1, công an liền “ập vào bắt quả tang.”

Trong vụ bắt này thì ngoài còn có hoa hậu được giới thiệu cho các đại gia. Lục Triều Vỹ còn hướng dẫn cho các cô gái có khuôn mặt giống những người mẫu khác làm giấy căn cước chứng minh giả và môi giới cho những cô này bán dâm cho các đại gia “còn non.”

Với những trường hợp tráo người này, Vỹ chi cho các cô từ 20% đến 30% số tiền các đại gia trả. Trong trường hợp người mẫu thật, “tú ông” sẽ chi từ 70% đến 80% số tiền.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp