Monday, 17/01/2022 - 06:49:13

Nam ca sĩ nhạc rap bị bắn chết ở Florida


Wavy Navy Pooh (Instagram)


MIAMI – Nam ca sĩ Wavy Navy Pooh, nổi tiếng với ca khúc “M.I.A.M.I. (Murder is a Major Issue - Sát Nhân Là Vấn Đề Lớn),” đã chết tại quê nhà Miami trong một vụ nổ súng vào tối thứ Sáu trước, hưởng dương 28 tuổi, theo xác nhận của hãng thu âm của anh là Quality Control Music.

Nam ca sĩ, với tên thật là Shandler Beaubien, bị bắn chết khi đang lái chiếc Toyota Camry lúc khoảng 5:30 chiều giờ địa phương. Sở cảnh sát Miami-Dade cho biết, một nghi can lái xe Lexus đã ngừng lại kế bên xe của Beaubien tại một ngã tư gần sở thú Miami, sau đó nổ súng rồi rời khỏi hiện trường.

Nghi can được cho là đã bắn ít nhất 15 phát đạn, khiến Beaubien chết tại chỗ. Hai trẻ em, 1 và 5 tuổi, cùng một phụ nữ, đang ngồi trên ghế sau của chiếc xe và không bị thương trong sự việc.

Cho đến thứ Hai, nhà chức trách vẫn đang truy tìm nghi can. Sở cảnh sát Miami-Dade đang kêu gọi công chúng giúp cung cấp thông tin liên quan đến vụ án.

Theo truyền thông, đây không phải lần đầu Beaubien bị tấn công. Vào tháng 5, 2020, rapper này từng bị bắn vào chân và đùi bởi một xe hơi chạy ngang qua, khi anh và một số người bạn khác đang tụ tập tại một ngôi nhà.

Ca khúc “Murder is a Major Issue” của Beaubien được phát hành năm 2020 trong album đầu tay cùng tên, và thu hút được nhiều chú ý từ giới yêu hip hop.

Từ cuối năm 2021 đến nay, Hoa Kỳ chứng kiến nhiều vụ tấn công bạo lực với nạn nhân là các rapper. Vào ngày 20 tháng 12, 2021, ca sĩ Drakeo the Ruler tử vong sau khi bị đâm nhiều nhát ở chương trình âm nhạc Once Upon a Time ở Los Angeles.

Trong tháng 11, ca sĩ Big Wan bị bắn chết trong phòng ngủ ở tuổi 19, và ca sĩ Young Dolph cũng bị 2 nghi can bắn chết khi đang mua bánh tại một cửa hàng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements