Thursday, 17/06/2021 - 08:06:17

Nam ca sĩ gắn răng nanh bằng kim cương


Post Malone khoe răng nanh mới.


LOS ANGELES - Nam ca sĩ chuyên hát nhạc rap Post Malone mới đây vừa “tân trang” hàm răng, và có một nụ cười mới sáng lấp lánh với hai chiếc răng nanh được làm từ kim cương. Hai chiếc răng mới của Malone được chế tạo và gắn bởi nha sĩ nổi tiếng Thomas Connelle, nha sĩ thẩm mỹ Naoki Hayashi, và nghệ nhân Isaac Bokhoor của hãng kim hoàn Angel City Jewelers.

Nha sĩ Connelly cho biết, ông gặp rapper Malone tại nhà hát Madison Square Garden vào vài năm trước, khi Malone nói anh ta đang muốn chỉnh răng.

Nam ca sĩ đã nhìn thấy một số nghệ sĩ và cầu thủ thể thao được nha sĩ Connelly giúp khảm kim cương vào răng, và đã hỏi rằng liệu ông Connelly có thể tạo hình một chiếc răng hoàn toàn bằng kim cương được không. Ông Connelly chưa từng làm việc này trước đây, nhưng đã hứa sẽ tìm cách làm thử cho Malone.

Vị nha sĩ mất khoảng 1 năm rưỡi để thử nghiệm và tìm cách tạo ra một chiếc răng bằng kim cương, sau đó mất thêm vài tháng nữa để tìm cách gắn chiếc răng này vào xương hàm. “Rất khó để khoan lỗ vào kim cương mà không làm nó bể ra,” ông Connelly giải thích.

Ông đã sử dụng tổng cộng 40 carat kim cương, được mua từ Bỉ và được cắt ở Israel, có giá $1.6 triệu Mỹ kim. “Nếu cần làm một cái răng nanh 6 carat, tôi sẽ phải cần viên kim cương 12 carat thô. Do đó, rất nhiều kim cương bị lãng phí trong quá trình điêu khắc,” vị nha sĩ cho biết. “Nhưng chúng tôi phải chấp nhận sự lãng phí này để tạo hình chiếc răng.

Theo ông Connelly, những chiếc răng kim cương không có đòi hỏi gì khác biệt trong việc vệ sinh. Malone có thể đánh răng bình thường, và hai chiếc răng nanh mới vẫn có khả năng cắn xé thức ăn như răng thật, ngoại trừ việc “chúng sẽ sáng lên trong căn phòng, chúng lấp lánh, và chúng tỏa sáng.”

Nha sĩ Connelly nghĩ rằng rapper Malone sẽ mở ra một khuynh hướng thời trang mới với 2 chiếc răng nanh kim cương của anh.

Hiện nay cầu thủ football Odell Beckham Jr. đã có tên trong danh sách chờ của nha sĩ Connelly để được gắn răng kim cương.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements