Saturday, 27/02/2016 - 08:17:18

Nai hoang dã chạy vào trường học


Nai hoang dã chạy vào trường học

NEW JERSEY – Hôm thứ Sáu vừa qua, một con nai đã nhảy qua một cửa sổ để mở, lọt vào bên trong một trường học ở tiểu bang New Jersey, gây ra một vụ rối loạn nho nhỏ. Sự việc xảy ra tại trường cấp hai North Arlington tại Bergen County. Theo lời cảnh sát, sau cùng con nai đã bị lùa vào một căn phòng đóng kín, còn các học sinh thì được cho về sớm.

Hiện chưa rõ điều gì đã khiến con nai nhảy vào phòng học. Một nhân viên kiểm soát động vật đã được gọi đến trường học. Con nai bị bắn thuốc mê và sau đó được đem đi. Không có ai bị thương trong sự việc.

Rượt theo kẻ giật túi xách, 1 người bị bắn chết

LOS ANGELES – Cảnh sát đang điều tra vụ một người đàn ông bị bắn chết tại khu trung tâm Los Angeles vào sáng sớm thứ Bảy. Cảnh sát LA đến hiện trường lúc 3:30 sáng, và tìm thấy nạn nhân, được cho là trong độ tuổi 30, với vết đạn bắn trên đùi. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện gần đó và đã qua đời tại đây.

Theo lời cảnh sát, nạn nhân nhìn thấy 1 người đàn ông giật túi xách của một phụ nữ, nên đã chạy đuổi theo nghi can. Ngay sau đó, nghi can quay lại và nổ súng vào nạn nhân. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

Học sinh bỏ ớt vào nước uống của cô giáo

FLORIDA – Ba nữ sinh 12 tuổi, sống tại Florida, đang đối mặt với nhiều cáo trạng, sau khi các em này cố tình bỏ ớt xay vào lon nước ngọt của cô giáo. Các thiếu nữ này bị bắt vào tối thứ Sáu vừa qua. Theo lời cảnh sát, một trong 3 nữ sinh đã tức giận vì bị cô giáo Jayne Morgan phạt vào hôm thứ Hai. Vào ngày kế tiếp đó, nữ sinh này đem theo ớt xay tới trường và lấy trộm lon nước ngọt của cô giáo.

Một nữ sinh thứ 2 đã đổ ớt xay vào lon nước ngọt, trong khi cô bé thứ 3 đánh lạc hướng cô giáo Morgan. Khi cô Morgan uống nước, cô lập tức bị sặc và bị khó thở. Khi đổ nước ngọt ra một cái ly, cô phát hiện các mảnh ớt vụn trong nước. Các nữ sinh nêu trên bị truy tố tội đầu độc và một số tội danh liên quan.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp