Tuesday, 14/11/2017 - 08:19:33

Nai chạy qua đường, thiếu nữ gốc Việt thiệt mạng


Xe bị tai nạn đang được kéo ra ngoài đường 68th Street SE tại Gaines Township sáng thứ Hai, 13 tháng 11, 2017. (WOOD TV)


KENT COUNTY - Một tai nạn đã lấy mất mạng sống của một thiếu nữ Mỹ gốc Việt tại tiểu bang Michigan. Một con nai chạy qua đường và bị xe đụng, đưa đến sự việc một chiếc xe khác cũng bị tông vào chiếc xe kia.
Hậu quả là cô Elana Nhu Trần, 18 tuổi, bị thiệt mạng tại nơi xảy ra tai nạn. Elana Nhu Trần cư ngụ tại Gaines Township.

Theo tường trình của sở cảnh sát Kent County Sheriff's Department, tai nạn xảy ra vào khoảng 8g45 sáng thứ Hai, 13 tháng 11, 2017. Elana Nhu Trần đã lái một chiếc Lexus ESX300 đời cũ 1994 trên đường 68th Street SE về hướng đông. Nơi xảy ra tai nạn nằm giữa hai đường Paul Henry Thornapple Trail Ave. và Patterson Ave..
Con nai đã chạy qua đường đúng lúc chiếc Lexus đang chạy tới. Nai bị xe đụng và bay vào bên trong kiếng trước của xe, khiến cô Elana Nhu Trần bị hốt hoảng và lạc tay lái, lao xe vào một chiếc khác trước khi bị lật ngửa bên đường. Cô gái gốc Việt đã tử nạn tại chỗ.

Chiếc xe thứ hai bị va chạm với chiếc Lexus là chiếc 2015 Toyota Rav4, được lái bởi bà Cheri Baumgardner, 45 tuổi, cũng cư ngụ tại Gaines Township. Bà Cheri Baumgardner cũng lái xe chạy về hướng đông và ở phía trước xe của Nhu.

Bà Baumgardner đã không bị thương tích nào đáng kể. Đoạn đường đã bị ngăn chặn trong hơn một giờ để cảnh sát giải quyết xe bị tai nạn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp