Friday, 09/03/2018 - 10:04:12

Mừng lễ Phục Sinh tại Atlantis Play CenterChính quyền thành phố Garden Grove đã gởi đi một thông tin ngày thứ Sáu, nhằm khuyến khích cha mẹ mang con em đến dự chương trình săn trứng nhân dịp lễ Phục Sinh diễn ra vào cuối tháng này. Dưới đây là thông tin của thành phố.

Trung tâm Atlantis Play Center thuộc Garden Grove sẽ tổ chức chương trình "Eggs-Cavation" để các em thiếu nhi vui chơi vào thứ Bảy, ngày 31 tháng 3, từ 1 giờ trưa giờ đến 4 giờ chiều trưa. Địa chỉ của Atlantis Play Center là 13630 Atlantis Way, phía sau công viên Garden Grove Park.

Chương trình bao gồm những tiết mục như vẽ màu nước, sơn mặt, xổ số, và đương nhiên không thể thiếu trò chơi tìm kiếm quả trứng vàng. Các em sẽ được chia ra thành từng nhóm tùy độ tuổi để vui chơi.

Giá vé để tham gia là $2 cho người lớn, $10 cho trẻ em từ 3 đến 10 tuổi. Vé sẽ được bắt đầu bán vào ngày thứ Hai, 12 tháng 3, tại Recreation Center, thuộc lầu một của Tòa Thị Chính Garden Grove, địa chỉ là 11222 Acacia Parkway. Chỉ nhận tiền mặt hoặc thẻ tín dụng (credit card).

Để biết thêm chi tiết hoặc gọi mua vé trước, vui lòng liên lạc ở số điện thoại (714) 741-5200.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp