Thursday, 31/05/2018 - 09:23:58

Mục sư đề nghị tín đồ mua tặng máy bay riêng theo ý Thượng Đế

LOUISIANA - Một mục sư ở tiểu bang Louisiana đã đề nghị các tín đồ quyên góp tiền để mua cho ông một chiếc máy bay riêng trị giá hơn $50 triệu Mỹ kim. Trong một video đăng trên Twitter, ông Jesse Duplantis, một mục sư 68 tuổi, nói rằng "nếu Chúa Trời xuất hiện trên Trái Đất hôm nay thì ngài sẽ không cỡi lừa đi truyền đạo nữa," và gợi ý các tín đồ quyên tiền để mua tặng ông chiếc phi cơ Dassault Falcon 7X trị giá $54 triệu Mỹ kim.
"Nhiều người nghĩ mục sư không nên có máy bay riêng, nhưng tôi thực sự tin rằng mục sư cần phải có (máy bay riêng) và đi theo mọi tiếng gọi ngoài kia, đi tới mọi nơi trên thế giới để truyền đạo,” vị mục sư này nói. Ông Duplantis thậm chí còn nói chính Thượng Đế muốn ông mua máy bay Dassault Falconn 7X với 3 động cơ, chở từ 12 đến 16 người, trị giá khoảng $54 triệu. "Chúa trời nói: Jessse, con có muốn tới chỗ ta không?' Và tôi trả lời: 'Ý Chúa là gì ạ?' Rồi Ngài tiếp tục: "Ta muốn con đặt niềm tin vào ta, con sẽ có chiếc Falcon 7X,” mục sư kể lại giấc mơ.

Đây không phải lần đầu tiên ông Duplantis kêu gọi các tín đồ quyên góp tiền mua phi cơ. Chiếc Falcon 7X là chiếc máy bay thứ 4 mà ông kêu gọi người dân quyên tặng. "Tôi không thể sống đủ lâu để đi truyền đạo bằng xe hơi, thuyền hay tàu hỏa nhưng tôi có thể làm điều đó bằng máy bay,” vị mục sư giải thích. “Nhiệm vụ của tôi là chạm tới tâm hồn của 7 tỷ người trên trái đất và bảo đảm mỗi người đều có cơ hội được biết về Chúa Jesus thật sự.” Mục sư Duplantis từng bị chỉ trích vì truyền bá tư tưởng rằng các tín đồ trung thành sẽ được Chúa Trời ban thưởng cuộc sống giàu có về vật chất.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising