Saturday, 12/01/2019 - 08:35:39

Mưa đá ở Quận Cam

Mưa lạnh trộn với mưa đá rơi xuống nhà ở đường Wynant Dr. gần đường Stanford, Garden Grove. (Hình do Trọng Nguyễn cung cấp)


(Hình do Trọng Nguyễn cung cấp)

WESTMINSTER - Một hệ thống giông tố đã di chuyển qua Nam California ngày thứ Bảy, mang mưa đến từ 2 giờ sáng kéo dài đến 9 giờ sáng. Sau đó mưa tiếp tục rơi lác đác trong ngày. Đến sau 4 giờ chiều, trong một cơn mưa lạnh rơi xuống thành phố Garden Grove nằm sát khu vực Little Saigon, mưa đá lẫn với mưa lạnh đã được ghi nhận trong một khu gia cư gần góc đường Stanford Avenue và Wynant Drive. Một độc giả của nhật báo Viễn Đông đã gởi những tấm ảnh cho thấy mưa đá nằm trên bãi cỏ vào chiều thứ Bảy, 12 tháng 1, 2019. Trong hình, con chó Chester đang tìm hiểu những viên mưa đá mà có lẽ nó được thấy lần đầu trong đời. Trên nền cây xanh ở phía sau, người ta có thể nhân ra vài viên mưa đá đang rơi xuống. Mưa được tiên đoán sẽ tiếp tục rơi xuống Quận Cam trong những ngày sắp tới trong tuần.

 
Cái này là cái gì vậy ta?
Con chó Chester đang tìm hiểu những viên mưa đá cạnh miếng chơi trượt tuyết do chủ của nó thảy ra ngoài sân vào chiều thứ Bảy tại Garden Grove. (Hình do Trọng Nguyễn cung cấp)


Có lẽ con chó Chester được thấy mưa đá lần đầu trong đời, trước sân nhà ở đường Wynant gần đường Stanford, Garden Grove. (Hình do Trọng Nguyễn cung cấp)

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Mưa đá ở Quận Cam
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising