advertisements
Tuesday, 03/03/2020 - 07:17:07

Một tú bà Việt bị bắt tại Đài Loan

Một cô đang leo qua cửa sổ để trốn trong nhà bên cạnh. (NIA photo)

 

ĐÀI NAM - Theo tin của Taiwan News ngày thứ Ba, một phụ nữ Việt Nam đã bị bắt vì tình nghi điều hành một cơ sở mãi dâm tại thành phố Đài Nam ở miền nam của đảo quốc Đài Loan. Nhà chức trách đã bắt bà này sau khi thực hiện một cuộc bố ráp tại các cơ sở đấm bóp do bà làm chủ. Họ đã bắt tổng cộng 14 người.
Chi nhánh miền Nam của Cơ Quan Di Trú Quốc Gia (NIA) thông báo rằng phụ nữ là một người họ Lê. Bà mở nhiều tiệm đấm bóp trá hình cho mãi dâm tại hai quận Shanhua và Xicheng thuộc thành phố Đài Nam. Sở NIA nói rằng bà Lê dã quản cáo dịch vụ đấm bóp mãi dâm trên mạng xã hội Facebook.
Cơ quan di trú NIA đã nghe báo cáo về hoạt động của bà Lê từ Phòng Biện Lý Đài Nam và bắt đầu điều tra từ nhiều tháng trước để thâu thập chứng cớ. Các nhân viên công lực thuộc sở di trú cùng với cảnh sát đã thực hiện cuộc bố ráp cùng lúc tại các cơ sở đấm bóp bị tình nghi.
Trong lúc “đột kích” vào các cơ sở, cảnh sát bắt quả tang hai khách hàng đàn ông đang trao đổi tình dục với các cô gái. Hai ông này và một ông thứ ba đã bị bắt. Mười-một nghi can còn lại là bà Lê, một người cộng tác với bà, và chín phụ nữ Việt Nam.

Cuộc điều tra cho thấy bà Lê đã mời gọi, hoặc dụ dỗ, các cô gái có nhan sắc từ quê nhà của bà ở Việt Nam đến làm việc tại Đài Loan. Bà giúp họ làm giấy tờ xuất ngoại, chiếu khán, và cho vay tiền. Các cô gái trả nợ bằng sự phục vụ tình dục của họ tại Đài Nam.
Bản tin cho biết mỗi lần được phục vụ, khách hàng trả thù lao $500 đô Đài Loan, tức là gần $17 Mỹ kim. Từ số tiền này, bà Lê lấy ra tiền thuê phòng, tiền điện, nước từ các cô gái.


Dấu chân của một cô gái bỏ trốn khi cảnh sát đến điều tra. (NIA photo)

Nhằm giúp các cô gái tránh bị bắt, bà Lê thuê nhà ở bên cạnh cơ sở đấm bóp, để họ có thể chạy thoát thân trong trường hợp bị cảnh sát đến điều tra. Bà cũng lắp máy camera để theo dõi những ai đến gần.
Khi đến bắt trong cuộc bố ráp mới đây, cảnh sát đã lần theo dấu chân của các cô gái để bắt họ ở những nhà lân cận. Bằng cách đó, họ bắt được năm cô gái đang trùm mền trốn trong nhà bên cạnh.
Trên trần nhà trong các cơ sở, cảnh sát tìm thấy những thùng đựng bao cao su. Phòng Biện Lý cho biết bà Lê cùng các nghi can đã chính thức bị truy tố vào cuối tháng Giêng năm nay.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements