Monday, 25/05/2020 - 09:26:18

Một thiếu niên từ VN thiệt mạng trong tai nạn tại Arkansas


Một đoạn trên xa lộ 30 cạnh thị xã Hope, Arkansas. (Google Maps)


HOPE - Một em trai từ Việt Nam đã tử nạn trong lúc ngồi chung xe với các thân nhân trong tai nạn xảy ra chiều Chủ Nhật.
Báo cáo của cảnh sát cho biết em trai này cùng bốn người khác đã có mặt trong xe vào lúc 6:14 chiều Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2020. Tai nạn xảy ra trên xa lộ xuyên bang Interstate 30 về phía năm của thị xã Hope thuộc hạt Hempstead County.
Nhà chức trách không cho biết tên tuổi của em trai, chỉ nói em là trẻ vị thành niên từ Việt Nam, và chỉ có một chiếc xe trong tai nạn. Tường trình sơ khởi của cảnh sát tiểu bang Arkansas cho biết chiếc BMW X5 đời 2013 đã chạy về hướng đông trên xa lộ I-30.
Vì một lý do nào đó, có lẽ vì đường trơn trợt trong một cơn mưa, chiếc BMW đã lướt ra ngoài xa lộ qua bên trái về hướng bắc và lao vào một gốc cây. Em trai đã thiệt mạng tại chỗ.

Cảnh sát cũng không cho biết tài xế là ai trong bản báo cáo.
Họ chỉ liệt kê bốn người lớn ngồi chung xe với em trai là Sương Nguyễn, 27 tuổi, và Huy Nguyễn, 37 tuổi, cả hai từ Việt, và Kiêm Nguyễn, 50 tuổi, và Quân Trần, 25 tuổi, là cư dân tại thị xã Hot Springs, Arkansas.
Những người bị thương đã được chở tới hai bệnh viện là Wadley Medical Center và Christus-St. Michael Medical Center ở thành phố Texarkana gần ranh giới tiểu bang Arkansas.
Mưa đã rơi vào chiều Chủ Nhật và đường đã đẫm ướt trong thời gian xảy ra tai nạn, báo cáo của cảnh sát ghi nhận.
Cảnh sát viên Antonio May thuộc ty cảnh sát tiểu bang Arkansas đã điều tra tai nạn này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements