Monday, 04/12/2017 - 10:13:22

Một thiếu niên nhìn nhận đã sờ mó hàng chục trẻ em từ khi mới lên 10 tuổi


Joseph Boston khi bị cảnh sát bắt cuối tuần qua


RIVERSIDE - Lời thú tội của một em trai đã khiến mẹ của em quá sửng sốt, và bà phải chạy ra ngoài đường trong đêm tối để gọi cảnh sát tại Nam California.

Lúc đó là 3 giờ sáng. Người mẹ đã tìm xe cảnh sát ở ngoài đường. Bà muốn báo cáo rằng con trai bà vừa mới nói với bà rằng em đã lạm dụng tình dục hai bé trai trong khách sạn.

Đến khi điều tra Joseph Boston, 18 tuổi, vào ngày thứ Bảy vừa qua, cảnh sát Riverside cho biết tội của thiếu niên này còn đi xa hơn nhiều, không chỉ có hai em trai hiện nay mà còn nhiều em nạn nhân khác trong quá khứ.

Joseph thú nhận đã tấn công tình dục hai bé trai 4 và 8 tuổi, tại lữ quán Simply Home Inn and Suites với giá thuê phòng là $65 một đêm. Motel này nằm cách trạm cảnh sát chừng một dặm, Không những thế, Joseph còn thừa nhận đã lạm dụng tình dục khoảng 50 trẻ em từ khi em lên 10 tuổi, ở các thành phố khác nhau nơi em từng sống, theo cảnh sát Riverside cho biết.

Trong số những địa chỉ trước đây, có hai thành phố ở Nam California là Lakewood và Buena Park. Trước đó trong tháng này Joseph Boston đã có mặt tại Riverside, một thành phố cách Los Angeles chừng một giờ lái xe về phía đông.Joseph Boston có một phòng ở motel, nơi mà em đã “kết bạn” với các bé trai đang ở với cha mẹ, cũng là khách ở motel đó, theo một bản tin cảnh sát cho biết. Các em đi đến phòng của Joseph vào tối thứ Sáu.Biên bản của cảnh sát cho biết, “Mấy giờ sau đó, nghi can gọi cho mẹ để nói về những điều em vừa mới làm.”

Mẹ của thiếu niên này đã đưa con tới trạm gần nhất thuộc Sở Cảnh Sát Riverside, và nói với một cảnh sát viên rằng bà muốn đưa Joseph tới nộp mạng vì nghi con phạm tội lạm dụng tình dục trẻ em.

Theo cảnh sát, Joseph Boston thú nhận đã tấn công tình dục hai bé trai trong motel, trước khi nói thêm rằng em đã có hàng chục nạn nhân khác.

Cảnh sát đã buộc tội Joseph Boston với hai tội danh liên quan đến khẩu dâm với một đứa trẻ dưới 10 tuổi, theo hồ sơ trên mạng cho biết. Joseph đang bị giam tại Robert Presley Detention Center. Tiền thế chân mà Joseph có thể nộp để được tại ngoại đã được ấn định là $1 triệu.

Cơ Quan Bảo Vệ Trẻ Em Riverside County đã đưa cả hai nạn nhân về nơi chăm sóc của cảnh sát.
Các thám tử tin rằng Joseph đã lạm dụng những đứa trẻ khác, và kêu gọi bất cứ ai có thêm tin về nạn nhân của Joseph thì hãy liên lạc với cảnh sát Riverside.

Cảnh sát viên Ryan Railsback nói với đài KABC CNN /, “Vụ này sẽ ảnh hưởng không những tới các nạn nhân trong một thời gian dài, mà còn ảnh hưởng tới các thám tử và cảnh sát viên làm việc trong vụ này. Họ phải nghe một người mới 18 tuổi kể lại rất cởi mở về những tội mà em đã làm.”
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp