Sunday, 13/05/2018 - 11:14:24

Một thiếu niên gốc Việt trang điểm các cô gái, mang niềm vui đến trong đêm Prom


Billy Huỳnh được xem là có năng khiếu trang điểm. (feminineking/Twitter)

Mọi người đều muốn tỏa sáng trong đêm vũ hội prom ở trường trung học. Billy Huỳnh còn đi xa hơn nữa. Anh (hay cô) là một nghệ sĩ trang điểm có tài năng (make-up artist) và đã tình nguyện giúp các bạn cùng lớp được sáng lấp lánh trong ngày trọng đại của học sinh trung học sắp tốt nghiệp.

Billy Huỳnh từng đến dự buổi khiêu vũ prom với tay cầm dụng cụ trang điểm Fenty Beauty Killawatt Highlighter, và cung cấp dịch vụ làm đẹp cho bất cứ ai muốn được... đẹp hơn.

Tin về Billy Huỳnh được phổ biến nhanh chóng trên mạng xã hội, là nhờ có người thâu hình và cho thấy hành động tự nhiên của anh giúp mang niềm vui đến cho người khác.


Billy Huỳnh đang trang điểm cho một cô bạn ngay trong bãi đậu xe của trường trung học. (feminineking/Twitter)

Một đoạn video chiếu cảnh Billy Huỳnh đang thoa phấn lóng lánh cho một cô bạn cùng dự vũ hội, ở ngay trong bãi đậu xe. Video này đã được lan truyền rộng rãi trên mạng, và đó là điều dễ hiểu thôi vì cảnh tượng Billy làm đẹp cho cô gái đã quá dễ thương.

Cùng với video, Billy viết, “Tôi muốn mọi người được rực sáng, nên tôi đã đi quanh bãi đậu xe với bộ trang điểm @fentybeauty highlight, và làm công việc của tôi.”

Và Billy Huỳnh nói thêm câu này, “Tôi là Nữ Hoàng Quảng Đại, cứu hỏi cô Ellen thì biết.”
Khi thấy video về hành động “quảng đại” của Billy Huỳnh, những người ở công ty mỹ phẩm Fenty Beauty đã đề nghị gửi thêm cho “nữ hoàng” thêm nhiều hộp trang điểm Killawatt highlighter.
Có một người viết trên Twitter từ trương mục chính thức của nhãn hiệu này, “Thật tuyệt vời!!! Chúng tôi rất mến một nữ hoàng quảng đại!! Xin hồi âm trực tiếp DM, chúng tôi muốn gửi cho bạn thêm một số Killawatt để chúc phúc cho mọi người nhé.”

Không chỉ qua tweet, Billy Huỳnh cũng mang niềm vui tưng bừng đến trong đêm khiêu vũ.
Billy nói với PopSugar, “Tôi đã chạy vòng quanh xem có ai muốn được trang điểm thêm bằng Fenty hay không! Tôi muốn mọi người cảm thấy vui như tôi cảm thấy.”
Billy nói tiếp, “Sự hồi đáp của mọi người tuyệt vời, vì ai cũng yêu thích màu sắc. Tôi đã làm cho người ta chóa mắt cách xa cả dặm. Tôi đã tỏa sáng trên sàn nhảy!”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising