advertisements
Monday, 07/11/2022 - 09:47:26

Một thanh niên tấn công nhiều phụ nữ vì không được... yêu


Trần Lê Huy từng cầm dao cứa gáy hoặc gậy có dao nhọn để đánh nạn nhân ở ngoài đường. (Hình: Công An Hà Nội)


HÀ NỘI - Trần Lê Huy, 31 tuổi, đã bị bắt vì tội thù ghét phụ nữ. Anh ta từng cầm vũ khí đi tấn công những người phụ nữ gặp trên đường.

Hôm thứ Hai, ngày 7/11, công an quận Hai Bà Trưng cho biết Trần Lê Huy từng có hai tiền án. Sau khi ra tù, Huy có “đặt vấn đề tình cảm” với một số phụ nữ nhưng không được ai đồng ý. Hồ sơ ghi anh ta ở Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, nhưng nơi ở hiện nay là Ngọc Thụy, Long Biên cũng trong vùng Hà Nội.

Vì bị phụ nữ từ chối, Huy nảy sinh lòng hận thù đối với đàn bà, con gái, nhất là những phụ nữ khá giả hoặc có đủ khả năng tài chánh, không cần quý ông, nhất là các ông thất nghiệp như Huy. Theo hồ sơ của công an, Huy đã dùng gạch, gậy gỗ, bóng đèn ống dài, dao nhọn để tấn công bất cứ người đàn bà nào anh tình cờ gặp trên đường mà không ưa.

Vào ngày 25/10, Huy ném gạch vào một phụ nữ ở phố Thái Phiên, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.
Đến khoảng 4 giờ chiều ngày 27/10, anh ta cầm một viên gạch đập vào đầu một phụ nữ trước địa chỉ 15 Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Tiếp đó, đến tối thứ Tư tuần qua, 2/11, tại phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Huy dùng bóng đèn ống dài vụt vào mặt một nữ sinh lớp 9 khiến cô này bị gãy sống mũi.

Ngày 3/11, Huy cầm một thanh gỗ vụt vào đầu một người phụ nữ tại trước cửa Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền. Sau đó, Huy lái xe đi đến phố Thái Phiên, dùng dao cứa vào phần cổ sau gáy cô Y., 21 tuổi, gây thương tích cho người này.

Cũng khoảng 4 giờ chiều ngày 3/11, Huy dùng thanh gỗ, gắn dao nhọn, vụt vào đầu bà H., 45 tuổi, gây thương tích cho bà ta tại ngõ 165 Phúc Tân, Hoàn Kiếm.

Sau đó 15 phút, nghi can tiếp tục cầm gậy gỗ gắn dao nhọn, đâm vào mặt một người phụ nữ trên phố Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm.

Đến khi bị bắt, Huy đã gây ra 10 vụ tấn công người đi đường tại Hà Nội, trong đó 9 trong 10 vụ nạn nhân là phụ nữ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements