Sunday, 03/06/2018 - 12:05:04

Một tay buôn thuốc lắc bị bắt


Minh cùng tang vật ma túy bị công an bắt giữ

SÀI GÒN – Tội ác, tội phạm ma túy đầy rẫy dưới chế độ cộng sản. Sáng thứ Bảy, 2/6, chính nguồn tin của Báo Công An cho biết họ vừa phá tan một đường dây sản xuất ma túy dạng thuốc lắc mà họ nói là “cực lớn” do Đặng Hoàng Minh, 33 tuổi, ngụ Gò Vấp cầm đầu. Số lượng tang vật tịch thu lên tới hàng ngàn viên ma túy tổng hợp.

Công an đã bí mật theo dõi Minh, vì nghi anh ta là một đầu mối cung cấp thuốc lắc cho các đại lý để phân phối cho “dân chơi” trên địa bàn Sài Gòn.

Minh thuê một căn nhà trên đường DN 8, phường Tân Hưng Thuận, quận 12 để làm nơi tập trung máy móc, nguyên vật liệu dùng để sản xuất ma túy. Khi có “hàng” thành phẩm, anh ta đóng gói đem cất giấu trong các phòng khách sạn thuê để phân phối lại cho các đầu mối tung ra thị trường.

Sau thời gian thu thập bằng chứng cứ, các trinh sát (mật thám của công an) nhận thấy có đủ cơ sở để tung lưới bắt đường dây sản xuất ma túy này nên lên kế hoạch triệt phá. Tối 31/5, Minh điều khiển xe máy lưu thông đến hẻm 319 đường Lê Văn Thọ thì bị các trinh sát bất ngờ áp sát bắt giữ.

Ngay sau đó, công an khám xét một căn phòng khách sạn nằm trên đường số 14 phường 8, Gò Vấp, phát hiện một hộp hình vuông được cất giấu trong lỗ thông gió trong nhà vệ sinh chứa tới 1,000 viên thuốc lắc các loại.
Tiếp tục khám xét căn nhà Minh thuê nằm trên đường DN 8, công an tìm thấy thêm hơn 3,000 viên ma tuý tổng hợp các loại, một máy ép hiệu YIEIA, một máy khoan, hai cân loại 2 kg, 6 thùng phế phẩm ma tuý, 6 can loại 30 lít chứa cồn, 1 cân tiểu li điện tử, 3 thau kim loại, 6 chảo kim loại hình tròn dùng để sản xuất ma túy với số lượng lớn.

Đây là đường dây sản xuất ma túy lớn thứ hai từng bị triệt xóa tại Sài Gòn sau đường dây của Văn Kính Dương.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising