Monday, 09/07/2018 - 11:54:22

Một tai nạn cướp hết 4 con và chồng của một phụ nữ


Bà Mary Rose Ballocanag, thứ nhì từ bên trái, trong hình chụp chung với chồng và bốn con.

NEW JERSEY - “Dì ơi, con chỉ còn một mình.” Đó là lời tâm sự của một phụ nữ Mỹ gốc Phi Luật Tân. Bà đã mất hết gia đình trong một tai nạn vào dịp lễ Độc Lập vừa qua.

Tin của đài Fox News cho biết bà Mary Rose Ballocanag, 53 tuổi, là một y tá sống ở tiểu bang New Jersey. Bà đã gọi điện thoại nói chuyện với dì ruột trong cuộc trò chuyện đầu tiên, từ khi xảy ra tai nạn cướp hết người thân yêu của bà.

Trong tai nạn, một người lái xe ngược chiều đã tông thẳng vào xe của gia đình Ballocanag. Chồng và bốn con gái của bà Mary Rose đều thiệt mạng trong một tai nạn khủng khiếp ở tiểu bang Delaware.

Bà Ballocanag, cư ngụ tại Teaneck, kể lại với bà dì Lydia Agas, và bà dì này nói lại với Fox News rằng bà Ballocanag đang ngủ ngon ở ghế hành khách phía trước trong chiếc xe minivan của gia đình, khi họ đang trên đường về nhà trên bang lộ Route 1 vào chiều thứ Sáu, từ kỳ nghỉ Lễ Độc Lập ở Ocean City, Maryland,

Bà bị đánh thức bật dậy, thấy ngay cơn ác mộng: chồng bà gục xuống sau tay lái, đầu ông tựa vào ngực bà.

Chiếc xe minivan của họ bị một chiếc xe truck Ford F-350 đâm thẳng vào đầu. Chiếc Ford chạy lệch ra từ làn đường đi về hướng nam, băng qua con lươn trồng cỏ, và lao vào làn đường đi lên hướng bắc, theo cảnh sát cho biết.

Ông Audie Maniquis Trinidad, 61 tuổi, chồng của bà Ballocanag, và bốn cô con gái của họ - Kaitlyn, 20 tuổi; Danna, 17 tuổi; và hai em 14 tuổi, Melissa và Allison - đều thiệt mạng, theo các viên chức cho biết.
Người lái chiếc xe pickup truck - được cảnh sát nêu tên hôm Chủ Chật là Alvin S. Hubbard Jr., 44 tuổi - và nam hành khách 30 tuổi không được xác định, đều được điều trị những thương tích nhỏ và đã rời bệnh viện.

Vẫn chưa rõ tại sao ông Hubbard đã lái dạt vào làn đường xe cộ đang chạy tới, và cho đến thứ Hai không có cáo buộc nào được đưa ra đối với tài xế lái xe ngược chiều này.

Bà Ballocanag, một y tá tại bệnh viện Beth Israel Medical Center ở Manhattan, vẫn còn nằm trong bệnh viện ở Delaware với một số xương bị gãy. Bà được dùng nhiều thuốc an thần, và vẫn đang vất cả đối phó với việc bà là người duy nhất còn lại trong gia đình, theo những người thân thích cho biết.

Daniel Trinidad, em trai của ông Audie, khóc và nói. “Chị ấy biết họ đã mất cả rồi. Tuy nhiên chị ấy đang dùng nhiều thuốc an thần, nên chưa hiểu hết.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp