Friday, 24/05/2019 - 06:50:30

Một phụ nũ Việt rơi thiệt mạng từ trên khách sạn


Các nhân viên cứu thương đang tìm cách cứu nạn nhân nằm trên mặt đất vào sáng sớm thứ Sáu. (Pattaya Message / Siam Rath)


PATTAYA – Một phụ nữ từ Việt Nam đã tử thương sau khi rơi xuống đất từ một phòng khách sạn ở Pattaya, một thành phố nằm ở ven biển về phía nam thủ đô Bangkok, Thái Lan. Hai đứa con của cô được tìm thấy trong phòng khách sạn vào sáng sớm thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019.

Theo tin của nhật báo The Thaiger, nạn nhân là cô Đặng Thị Ánh Vân, 25 tuổi. Khách sạn có tên là R-Con Hotel @ Siam, nằm trong khu vực Banglamung, Chon Buri.

Sở Cảnh Sát Mueang Pattaya được báo tin về sự việc có người rơi từ phòng khách sạn vào khoảng 1g30 sáng. Khi đến nơi, cảnh sát và nhân viên cứu thương phát giác một phụ nữ Việt Nam nằm trên mặt đất với máu khắp cơ thể. Họ chở cô vào nhà thương cấp cứu, nơi bác sĩ xác nhận là phụ nữ này đã tắt thở.

Trong cuộc điều tra sơ khởi, cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu đánh nhau hay bạo động xảy ra trong phòng khách sạn nằm ở tầng thứ năm. Hai đứa con của Ánh Vân được tìm thấy an toàn trong phòng. Nhà chức trách Thái Lan đang tiếp tục điều tra vụ rớt thiệt mạng này.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising