Tuesday, 01/12/2020 - 07:12:51

Một phụ nữ Thụy Điển nghi giam con trai gần 30 năm


Các chuyên viên của sở cảnh sát đang làm việc tại nhà chung cư ở Haninge, phía nam thành phố Stockholm ngày 1 tháng 12, 2020, một ngày sau khi có một người đàn ông trên 40 tuổi được tìm thấy bị mẹ nhốt trong nhà 28 năm. (TT News Agency/AFP via Getty Images)

 

STOCKHOLM - Một phụ nữ 70 tuổi vừa bị bắt tại thành phố Stockholm, do bị nghi đã giam cầm con trai bà trong nhà gần 30 năm, theo nhà chức trách cho biết.

"Con trai của nghi can đang ở trong bệnh viện và cần phải giải phẫu,” công tố viên Emma Olsson tại Stockholm, Thụy Điển, cho biết hôm thứ Ba, nói thêm rằng người đàn ông ngoài 40 tuổi này được một người họ hàng tìm thấy tại căn chung cư ở quận Haninge vào ngày Chủ Nhật, trong tình trạng bị thương, nhưng không cung cấp chi tiết rõ ràng.

Trong khi đó, nhiều hãng truyền thông Thụy Điển dẫn lời người họ hàng cho biết, nạn nhân được tìm thấy khi đang nằm giữa một tấm chăn trên sàn nhà, không có răng, không thể nói được, cơ thể đầy thương tích. Danh tính của cả nạn nhân và nghi can không được tiết lộ.

Theo truyền thông, con trai của người phụ nữ này đã bị buộc nghỉ học từ năm 12 tuổi.

Công tố viên Olsson cho biết, người mẹ phủ nhận các cáo buộc nhốt người trái luật và gây tổn hại thân thể nghiêm trọng. Nhà chức trách chưa biết vì sao người đàn ông lại bị giam cầm trong suốt nhiều năm.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising