Wednesday, 23/03/2022 - 08:49:04

Một phụ nữ qua đời sau khi ngất xỉu tại cuộc thi marathon


Bà Trisha Paddock đã có ba con, dành nhiều thời giờ làm việc từ thiện. (FOX 11 Los Angeles)

 

LOS ANGELES – Một phụ nữ 46 tuổi, người đã bị xỉu tại mức đến của cuộc thi chạy Los Angeles Marathon, đã qua đời sau đó. Đây là trường hợp tử vong đầu tiên liên quan đến cuộc thi này kể từ năm 2007, theo ban tổ chức thông báo vào thứ Ba.

Bà Trisha Paddock, cư dân Rancho Palos Verdes, đã tham gia chặng đua dài 13.1 dặm có tên Charity Challenge, có mục tiêu quyên tiền cho một trong các tổ chức từ thiện chính thức của cuộc đua. Nhân viên của Sở Cứu Hỏa Los Angeles được gọi đến hỗ trợ bà Paddock lúc 12:10 trưa Chủ Nhật vừa qua, sau khi có người báo là bà bị ngưng tim. Bà đã bị đột quỵ tim.

“Nhân viên y tế đã nhanh chóng cấp cứu, sau đó đưa bệnh nhân vào bệnh viện địa phương,” viên chức cứu hỏa cho biết. Hiện chưa rõ Paddock qua đời khi nào.

Bà Paddock tham gia cuộc thi marathon để vận động cho tổ chức Asian American Drug Abuse Program (Chương Trình Người Mỹ Gốc Á Chống Lạm Dụng Ma Túy), một tổ chức cung cấp dịch vụ chống lạm dụng ma túy trên khắp Los Angeles County, phục vụ mọi người bất kể chủng tộc.

Trường hợp của Paddock là cái chết đầu tiên có liên quan đến cuộc thi chạy Los Angeles Marathon kể từ năm 2007, khi một người đàn ông 50 tuổi cũng chết vì ngưng tim khi tham gia cuộc thi xe đạp L.A. Bike Tour, được tổ chức song song với cuộc thi chạy marathon.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements