Thursday, 31/03/2022 - 09:06:38

Một phụ nữ phóng hỏa gây cháy nhà chết người


Hình lấy từ video giám sát cho thấy một phụ nữ quẹt diêm châm lửa ném vào những xe máy đậu trước nhà.


HÀ NỘI - Tối thứ Năm, 31/3, một vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra tại căn nhà cao 6 tầng ở ngõ 60, phố Châu Văn Liêm, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Một phụ nữ đã bị bắt, người là người đã cố tình châm lửa đốt nhà.

Mặc dù lực lượng cứu hỏa được báo chí nói là “đã kịp thời có mặt” để dập lửa, ngăn cháy lan qua nhà hàng xóm, nhưng vẫn có một người thiệt mạng và năm người bị thương trầm trọng. Vì căn nhà bị cháy nằm ở sâu trong ngõ hẻm nên xe cứu hoả khó đến gần, lực lượng cứu hoả phải dòng dây đưa nước vào dập lửa.

Vụ cháy xảy ra khoảng 7 giờ tối. Khi biết có người mắc kẹt trong đám cháy, công an điều động 7 xe chữa lửa, xe cứu thương, cùng hơn 30 lính cứu hỏa. Họ đến nơi khoảng 7 giờ 12. Gần 20 phút sau, đám cháy đã được khống chế, không để ngọn lửa cháy lan sang các nhà lân cận. Đến khoảng 7 giờ 35 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Trong 5 người bị thương có 4 trẻ em. Một người thiệt mạng vì ngộp khói. Lửa đã thiêu hủy 4 xe máy.

Đến nửa đêm, một video ngắn được phổ biến trên mạng xã hội, cho thấy một phụ nữ đã nhiều lần quẹt diêm lửa ném vào những xe máy đậu trước nhà bị cháy. Đến sáng thứ Sáu, công an xác nhận họ đã bắt phụ nữ này để điều tra.

Video từ máy thâu hình giám sát cho thấy toàn bộ quá trình gây án của phụ nữ. Vào khoảng 6 giờ 50 đêm thứ Năm, bà này bước vào tầng một là nơi để xe máy. Sau đó, bà ta nhiều lần châm lửa bằng diêm, vất vào một xe máy. Sau khoảng 5 lần châm diêm, ngọn lửa bùng lên dữ dội, nghi can bỏ chạy ra ngoài.

Công an chưa công bố tên tuổi của phụ nữ này và lý do tại sao bà muốn đốt nhà.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements