Friday, 29/12/2017 - 12:10:28

Một phụ nữ, người tình và 2 đứa con bị giết dưới hầm chung cư ở New York


Bé Shanise Myers, 5 tuổi.


TROY - Cảnh sát ở vùng bắc tiểu bang New York đã cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau vụ sát nhân rùng rợn, giết chết bốn người gồm một người mẹ, người tình của bà, và hai đứa con còn nhỏ, trong căn nhà chung cư ở tầng hầm, vào ngày sau lễ Giáng Sinh.

Các thi thể của một người mẹ 36 tuổi và hai con của bà, một trai và một gái 5, đã được người quản trị tòa nhà ở Troy tìm thấy đã chết trong căn nhà ở tầng hầm. Xác của một cô gái 22 tuổi cũng được tìm thấy trong căn nhà ấy. Cảnh sát nói rằng cô này có một mối quan hệ tình cảm với người mẹ.

Các điều tra viên không tiết lộ thêm các chi tiết về vụ giết người đang rúng động trong cộng đồng người Mỹ gốc Phi Châu tại Troy.

Chiều thứ Năm, cảnh sát cho biết bốn nạn nhân là bà Shanta Myers, 36 tuổi; hai con của bà là em trai Jeremiah Myers, 11 tuổi, em gái Shanise Myers, 5 tuổi; và cô Brandi Mells, 22 tuổi.

Bà Shakera Symes, chị của nạn nhân of Shanta Myers, cho biết bà đang nuôi đứa con trai 15 tuổi của Myers. Em này đã sống với bà Shakera được hai tháng. Bà Shakera nói rằng các thân nhân đều rất trước án mạng rất tàn bạo này.

Tuy chưa nói về cách thức các nạn nhân bị sát hại, trong một cuộc họp báo ngày thứ Tư, cảnh sát trưởng John Tedesco của Troy cung cấp vài chi tiết cho thấy cảnh rùng rợn tại hiện trường.

Ông Tedesco nói, “Tôi đã làm cảnh sát trong 43 năm nhưng không thể nói ra nổi sự tàn bạo của người gây ra tội này. Tôi nghĩ rằng chắc chắn người này có khả năng làm bất cứ điều gì.”

Ông Tedesco nói, “Đó là con số những người bị giết chết, cách thức họ bị giết. Và mấy đứa trẻ.”
Cho đến nay, không có nghi can nào bị giam giữ, và không có động lực nào được biết. Mark McGrath, một nghị viên hội đồng thành phố, gọi những vụ giết người này là “khủng khiếp.”

Ông nói, “Người nào đó làm như vậy với hai đứa trẻ thật là điều khủng khiếp. Thậm chí tôi không thể nào giải thích người ta ở đây cảm thấy như thế nào. Trong quá khứ chúng tôi đã có những vụ giết người xảy ra ở đây, như mọi cộng đồng đều có, nhưng các trẻ em – điều đó thực sự tác động đến cộng đồng này.”
Theo báo Times Union đưa tin, những vụ giết người này làm cho người ta nhớ lại vụ sát hại bốn người trong một gia đình hồi năm 2014. Những vụ giết người đó xảy ra ở Guilderland, cách Troy khoảng 16 dặm. Jin Chen, 39 tuổi, vợ ông là bà Hai Yan, 38 tuổi, và hai đứa con trai của họ là Anthony, 10 tuổi, và Eddy, 7 tuổi, bị giết chết bằng một con dao và cái búa trong nhà họ. Vụ án mạng của họ vẫn chưa được giải quyết.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising