Sunday, 06/10/2019 - 10:34:17

Một phụ nữ giả dạng làm giáo viên để bắt cóc trẻ em

VACAVILLE – Một phụ nữ đã bị bắt sau khi giả dạng làm giáo viên và định bắt cóc một bé trai 4 tuổi, bên ngoài một trường tiểu học ở Vacaville vào hôm thứ Năm. Cảnh sát ban đầu nhận tin báo về một phụ nữ “có các cử chỉ bất thường và đáng lo ngại” gần trường tiểu học Cooper vào lúc 8 giờ sáng, theo Sở cảnh sát Vacaville. Bà ta đã chụp hình nhiều người và xe hơi xung quanh trường, thậm chí còn định mở cửa xe hơi của một phụ huynh, người đang thả con xuống trước cổng trường.
Không lâu sau đó, nghi can Aileen Caringal, 56 tuổi, đã đến gần một bé trai 4 tuổi khi người cha của bé đang đưa một đứa con lớn hơn vào trường. Caringal đã hỏi cậu bé rằng liệu em đã sẵn sàng để đi học hay chưa, sau đó chụp lấy tay em bé và dẫn em đi xa khỏi trường. Người cha nhìn thấy sự việc và chất vấn Caringal. Người phụ nữ này trả lời rằng bà ta là giáo viên và gọi cậu bé là Brian, đồng thời thêm rằng cậu bé cần phải vào lớp học. Người cha cảm thấy bất thường vì đó không phải là tên cậu bé, và cậu bé cũng không phải học sinh của trường. Cảnh sát sau đó xác định Caringal cũng không làm việc tại trường tiểu học Cooper.
Caringal được cho là đã cố gắng đưa cậu bé đi, nhưng chỉ đi xa được khoảng 15 feet. Người cha đã xông đến và giật lại cậu bé. Caringal sau đó đi theo hai cha con này, khẳng định bà ta là giáo viên, và dọa sẽ gọi cảnh sát nếu bà ta không được lấy lại cậu bé. Một phụ huynh khác đã giúp đưa các trẻ em vào văn phòng trường, trong khi người cha chờ cảnh sát đến. Caringal liền chạy về nhà bà ta ở gần đó và bị cảnh sát bắt giữ. Người phụ nữ này bị bắt với tội bắt cóc, xâm nhập khuôn viên trường học và tiếp cận trẻ em. Caringal bị giam với mức tiền tại ngoại là $250,000 Mỹ kim.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising