Tuesday, 19/12/2017 - 07:57:03

Một phụ nữ bị giết bởi hai con chó của cô


Cô Bethany Stevens và một trong hai con chó của cô.


COUNTY GOOCHLAND, Virginia – Một chuyện kỳ lạ đang gây thắc mắc cho nhiều người, nhất là những ai từng quen biết nạn nhân.

Vào đêm thứ Năm tuần qua, 14 tháng 12, cha của Bethany Stevens đã đi tìm con. Khi ông tìm ra con gái thì thấy hai con chó pit bull tên là Tonka và Pacman đang canh gác cạnh thi thể cô, theo cảnh sát cho biết.
Một giám định viên y khoa cho biết rằng xác của phụ nữ 22 tuổi này được tìm thấy trong một khu rừng, và cô đã bị hai con chó của cô cắn xé đến chết.

Cảnh sát trưởng Jim Agnew của Goochland County mô tả Stephens là một cô gái “nhỏ bé xinh xắn.” Ông cho biết hai con chó này nặng từ 100 tới 120 pound (54 kg).

Khi các cảnh sát viên tìm thấy thi thể cô, họ nói rằng cô đã bị “chấn thương trầm trọng” và được hai con chó canh gác.

Theo giám định viên y khoa cho biết, cô Stephens đã có những vết thương do tự vệ trên hai bàn tay và hai cánh tay khi chống trả hai con chó. Giám định viên nói rằng điều này chứng tỏ cô ấy còn sống khi cô bị tấn công.

Cảnh sát không tin rằng đây là một án mạng do người gây ra. Tuy nhiên, họ cũng đang chờ những bản phúc trình về chất độc hoặc chất kích thích trong cơ thể trước khi có kết luận chắc chắn về cái chết này.

Trong khi đó, một người bạn thân của Stephens nói cô không tin rằng hai con vật này sẽ làm điều gì đó gây tổn thương cho chủ của nó, vì cô chủ nuôi chúng từ lúc còn nhỏ.

Cô Barbara Norris nói với đài WIRC, “Tôi không thấy thi thể, vì vậy tôi không thể nói cho bạn biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi không thể nói cho bạn biết có phải Stephens bị đánh bằng một vật cứng hay không, hay đó là một vụ cắn xé, nhưng tôi biết hai con chó đó đã không thể làm điều đó với chủ của chúng.”

Bạn bè nói rằng trong thời gian gần đây cô Stephens nhận được những lời đe dọa tính mạng, và đó cũng là một lý do khiến họ không tin hai con chó đã cắn chết chủ.

Sở cảnh sát đã làm thủ tục hành chánh để tiêu diệt hai con chó, vì họ tin rằng chúng đã giết người và không thể để cho sống lâu hơn.

Nhiều người cảm thấy khó tin rằng hai con chó đã gây ra một bi kịch như vậy.
Tuy nhiên, một chuyên gia nói rằng thật khó mà xác định chính xác điều gì đã xảy ra với Stephens mà không biết hai con chó đó.

Chuyên gia cho biết có một cái gì đó đã làm cho chúng sợ hãi, hoặc có một vụ cắn lộn giữa hai con chó mà cô Stephens tình cách can thiệp, bị lọt vào giữa hai con.

Về việc nhiều người thắc mắc rằng tại sao hai con chó đã đứng canh chừng xác cô chủ, chuyên gia nói rằng theo bản năng thì chó có thể canh giữ thi thể, xem đó là nguồn thức ăn hoặc đồ chơi của chúng, giống như một con chó có thể canh giữ một khúc xương trên một tấm chăn.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising